HomeGame Kinh Dị

YOMAWARI NIGHT ALONE [1 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Yomawari Night Alone là tựa game kinh dị Nhật Bản với phong cách như một bộ anime kết hợp thủ pháp vẽ đơn giản đi kèm với những câu chuyện ma quái của Nhật Bản. Bằng những thủ pháp tương phản sáng tối độc đáo, game khiến cho những địa điểm vốn rất bình thường vào ban ngày như đền thờ, công viên, nhà kho… trở nên cực kỳ âm u ghê rợn khi đêm xuống.

yomawari-night-alone-3

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem clip chơi Yomawari Night Alone của Trực Tiếp Game tại đây

Trong Yomawari: Night Alone, người chơi sẽ vào vai một cô bé dễ thương, xinh xắn. Một buổi chiều khi đang đi dạo, con chó Poro của cô bé bỗng tuột dây và chạy mất. Cô bé về nhà khóc mếu với chị, và được chị dặn phải ở yên trong nhà vì buổi tối thị trấn này rất… nguy hiểm, và rồi chị đi tìm chó Poro cho bé. Lâu thật lâu sau đó, khi màn đêm buông xuống hẳn, chị vẫn chưa về. Linh cảm có điều gì chẳng lành, bất chấp lời dặn của chị, cô bé vẫn mở cửa ra đường đi tìm chị và chó. Và rồi, cơn ác mộng bắt đầu…

Với một cốt truyện đơn giản như vậy, những tưởng Yomawari: Night Alone sẽ khó mà khiến người chơi cảm thấy rùng rợn được. Không zombie đi thành đàn, không chúa quỷ Dracula đầy quyền năng ma thuật, không quái vật ngoài hành tinh nhiều xúc tu (e hèm)… Thế nhưng, Yomawari: Night Alone lại có một kiểu “dọa ma” khác – tuy khá sơ đẳng nhưng lại thu được hiệu quả bất ngờ: bất chợt… xồ ra!

Tuy nói là game kinh dị, nhưng lối chơi của Yomawari: Night Alone gần với giải đố hơn – khi cô bé phải tìm ra cách dể chạy thoát khỏi bọn ma quỷ đeo bám. Mỗi loại ma quỷ phải có một cách đối phó khác nhau, chẳng hạn như rọi thẳng đèn vào mặt để khiến nó chùn bước, hoặc nấp vào đâu đó bịt tai nhắm mắt, hoặc ném đồ vật đi chỗ khác đánh lạc hướng… Sẽ chẳng có một quyển “cẩm nang toàn thư” nào giúp người chơi biết những thứ đó, mà họ sẽ phải tự đánh đổi lấy kinh nghiệm bằng vô số lần tử nạn.

2. ẢNH & CLIP:

yomawari-night-alone-2

yomawari-night-alone-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows 10/8.1/7/Vista
Processor: Intel Core i3-2310M 2.10 GHz
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Intel HD Graphics Family
DirectX: Version 11
Storage: 2 GB available space
Sound Card: Realtek High Definition Audio

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
YANDERE SIMULATOR [770 MB]

Yandere Simulator là tựa game nhập vai kinh dị đưa bạn vào vai một cô gái Yandere - Cực kì...

Close