HomeGame Bựa

YANDERE SIMULATOR [770 MB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Yandere Simulator là tựa game nhập vai kinh dị đưa bạn vào vai một cô gái Yandere – Cực kì cuồng loạn đối với người mình cảm mến và sẵn sàng giết người nếu kẻ ấy là tình địch. Đó là những gì bạn sẽ được chứng kiến trong trò chơi này, một game kì lạ đến độ hướng dẫn cách xử lý thi thể bạn đã giết hại vì… một tình yêu đặc biệt.

yandere-simulator-2

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi Yandere Simulator của Trực Tiếp Game tại đây

Yandere Simulator là tựa game nhập vai do một người Nhật Bản phát triển, game có lối chơi lén lút với nhân vật chính là một cô gái cố gắng ‘thanh toán’ hết những kẻ dám cưa cẩm anh chàng trong mộng của cô. Phiên bản hiện tại dù chưa phải bản chính thức và vẫn còn lỗi khi chơi nhưng Yandera Simulator vẫn nhận được đánh giá tốt từ người chơi và rất trông chờ tới khi ra mắt bản chính thức.

Câu chuyện trong Yandere Simulator (hay còn gọi là Yandere Sim) xoay quanh mối tình của 1 cô học sinh có tên Ayano Aishi, với biệt danh là Yan-chan hay Yandere-chan. Cô gái này thích 1 chàng trai (có tên Senpai) và để gây sự chú ý với chàng trai này, cô quyết định loại bỏ tất cả những ai cô tin rằng ngăn cản chàng trai đó chú ý tới mình, đồng thời cố gắng làm mọi cách để chàng trai chú ý và duy trì hình ảnh 1 cô gái bình thường trong mắt những người khác. Cốt truyện, gameplay và cả các thao tác kiểm soát nhân vật trong game đều khá đơn giản nhưng Yandere lại rất được yêu thích.

2. ẢNH & CLIP:

yandere-simulator-1

yandere-simulator-3

yandere-simulator-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

*ĐÂY LÀ GAME MIỄN PHÍ KHÔNG CẦN CRACK: CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI VỀ

*Hướng dẫn chơi:
– WASD để di chuyển nhân vật.
– Di chuyển chuột để di chuyển camera.
– Giữ Left Shift để chạy.
– Tap Left Ctrl để cười. Tập nhiều lần để cười to hơn.
– Giữ phím Ctrl Trái để kích hoạt Yandere Vision.
– Nhấn và giữ nút chuột phải để đưa ra điện thoại thông minh của bạn. Nhấp vào nút chuột trái để chụp một bức ảnh.
– Chìa khóa ‘T’ để đẻ trứng một đường mòn dẫn đến lớp.
– ‘C’ chìa khóa để crouch. Hold ‘C’ để thu thập thông tin.
– ‘Enter’ để tạm dừng trò chơi. Sử dụng phím ‘E’ để di chuyển về phía trước qua các menu, và “Q” chìa khóa để di chuyển trở lại thông qua các menu.
– Trong một cuộc trò chuyện với một học sinh, di chuyển chuột để làm nổi bật một lựa chọn đối thoại, và bấm phím ‘E’ để thực hiện lựa chọn.
– Sử dụng 1, 2, 3, và 4 phím để chọn vũ khí. ‘1’ sẽ de-trang bị vũ khí hiện tại của bạn, hoặc bất cứ điều gì drop item bạn đang mang.

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Chip pentium card intel HD
Ram 2GB
Không cần VGA rời

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
THE JOY OF CREATION: REBORN [500 MB]

The Joy of Creation: Reborn là một tựa game thuộc thể loại kinh dị chơi theo góc nhìn thứ nhất....

Close