HomeGame Bắn Súng

XCOM: ENEMY UNKNOWN [17 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

XCOM : Enemy Unknown là tựa game hành động bắn súng sẽ thừa kế và phát huy với một cốt truyện, kẻ thù và công nghệ hoàn toàn mới để chiến đấu với kẻ xâm lược từ ngoài hành tinh và bảo vệ Trái Đất. Bạn sẽ nắm giữ vận mệnh của loài người, tìm kiếm công nghệ ngoài hành tinh, chế tạo và điều khiển căn cứ, lập kế hoạch chiến đấu và điều khiển, bố trí quân sự.

xcom-enemy-unknown-4

1. NỘI DUNG GAME:

XCOM: Enemy Unknown lấy bối cảnh trong một thế giới viễn tưởng nơi sự sống còn của nhân loại đang bị đe dọa bởi cuộc xâm lăng của quân đoàn hùng mạnh ngoài Trái đất. Mỗi bước chân chúng đi là một thành phố chịu cảnh hoang tàn với sự mất tích bí ẩn của nhiều dân cư. Thấy sự tuyệt diệt đang hiển hiện trước mắt, một nhóm các cường quốc trên thế giới ra quyết định thành lập XCOM – Tổ chức lãnh trách nhiệm đương đầu với thực thể ngoài hành tinh, bao gồm những cá nhân tinh nhuệ nhất trong cả khoa học lẫn quân đội.

Nét mới về chiến thuật: XCOM: Enemy Unknown với hệ thống chiến thuật theo lượt cùng với yếu tố hành động đặc sắc và chiến đấu trên mặt đất. Chiến thuật ở căn cứ: Tạo, rèn luyện và tùy chỉnh những chiến binh đặc biệt theo cách của bạn, mang dấu ấn riêng của mình. Phát hiện và ngăn cản mối nguy hiểm từ bên ngoài khi bạn xây dựng và mở rộng căn cứ XCOM.

Chiến thuật chiến đấu: Quân đội được bố trí ở mặt đất cũng như trên không như Interceptor và Skyranger. Mối đe dọa toàn cầu: Chiến trận lan rộng ra toàn thế giới khi đội ngũ XCOM chiến đấu với kẻ địch hơn 70 nhiệm vụ đặc biệt, trao đổi và thương lượng với các nguyên thủ quốc gia trên toàn thế giới.

2. ẢNH & CLIP:

xcom-enemy-unknown-1

xcom-enemy-unknown-2

xcom-enemy-unknown-3

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-4share

down-torrent

*Khuyến mãi thêm link repack 5GB: http://shink.me/Tf7S6

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows Vista
Software: Steam Client
Processor: 2 GHz Dual Core
Memory: 2 GB RAM
Hard Drive: 20 GB free
Video Memory: 256 MB
Video Card: NVIDIA GeForce 8600 GT/ATI Radeon HD 2600 XT or greater
Sound Card: DirectX Compatible

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
MEDAL OF HONOR: WARFIGHTER [11 GB]

Medal of Honor: Warfighter là người con thứ 14 trong đại gia đình Medal of Honor, game vẫn sẽ tập...

Close