HomeGame Bắn Súng

XCOM 2 [26.5 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

XCOM 2 là phần thứ 2 của series game bắn súng cùng tên, trong game Trái Đất đã hoàn toàn bị đô hộ bởi lực lượng người ngoài hành tinh thông qua những kẻ cầm quyền “bù nhìn” thuộc ban lãnh đạo ADVENT. Lực lượng XCOM giờ đây chỉ còn là cái tên tồn tại trong quá khứ, song những người kháng chiến vẫn tiếp tục âm thầm theo đuổi cuộc cách mạng của mình bên trong pháo đài bay Avenger và tìm kiếm tất cả mọi nguồn lực hỗ trợ trên toàn thế giới.

xcom-2-2

1. NỘI DUNG GAME:

Cán cân chiến tuyến giờ đây đã thay đổi. Trong XCOM 2, chiến tranh du kích (guerrilla warfare) sẽ chiếm gần như toàn bộ trọng tâm của trò chơi và chiến thuật tấn công nhanh gọn rồi tẩu thoát (“hit-n-run”) sẽ là tiền đề chính trong số 90% các trận chiến trong game. Sức ép của thời gian khiến cho nhịp độ của XCOM 2 được đẩy lên cao hơn bằng nhiều yếu tố: ngoài việc hoàn thành các nhiệm vụ chính, liên lạc với lực lượng kháng chiến tại các quốc gia trên toàn thế giới, mà người chơi còn phải kìm hãm sự phát triển quy mô của công trình Avatar Project, nếu như không muốn nhận lấy thất bại cuối cùng. Gần một nửa các trận đánh trong game được giới hạn bởi một số lượt nhất định, buộc người chơi phải triển khai chiến thuật và sắp đặt tấn công/phòng thủ một cách nhanh chóng.

Đừng quá lệ thuộc vào khẩu súng trên tay mình, hãy tận dụng mọi chất nổ mà mình có, từ lựu đạn gây nổ loại thường cho đến Acid, Plasma, hay súng phóng lựu của Exo Suit, tất cả đều sẵn sàng để đưa bất kỳ công trình kiên cố nào trở thành bình địa. Chúng không chỉ có tác dụng phá tan khu vực ẩn nấp của địch thủ, mà còn có thể tạo nên sự cân bằng trên mặt trận khi khiến những tên lính đang cắm cọc ở vị trí “tử thần trên không trung” (Death from Above) tiếp đất nhẹ nhàng.

Hệ thống tùy biến nhân vật là điểm sáng tiếp theo của XCOM 2. Mặc dù không chi tiết đến mức cho phép chỉnh sửa “dung nhan” như nhiều tựa game nhập vai, không cho phép chọn dáng người, và một số kiểu mũ và kính đeo vẫn còn khá hạn chế, nhưng chúng vẫn ở mức “đủ dùng”, thay đổi tên họ và vẻ ngoài của các nhân vật rồi tạo nên một tiểu đoàn hoặc “không giống ai” (hoặc có ý nghĩa gì đó đối với bạn) hẳn sẽ tạo nên cái nhìn mới đối với các thành viên trong nhóm.

2. ẢNH & CLIP:

xcom-2-3

xcom-2-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

*KHUYẾN MÃI THÊM LINK BẢN DLC ANARCHYS CHILDREN (600MB):

+ Fshare: http://shink.me/CPBwk
+ 4share: http://shink.me/CgihF
Pass congtruongit.com

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows® 7, 64-bit
Processor: Intel Core 2 Duo E4700 2.6 GHz or AMD Phenom 9950 Quad Core 2.6 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1GB ATI Radeon HD 5770, 1GB NVIDIA GeForce GTX 460 or better
DirectX: Version 11
Storage: 45 GB available space
Sound Card: DirectX compatible sound card

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
DOOM 2016 [51 GB]

Doom 2016 có lẽ là tựa game FPS mang chất "old-school" gần nhất đến với giới mộ điệu ở thời...

Close