HomeGame Nhập Vai

THE WITCHER 3: WILD HUNT [Việt hóa] [58.5 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

The Witcher 3: Wild Hunt là tựa game nhập vai thế giới mở – phiên bản chính thứ 3 của series The Witcher. Điểm nổi bật nhất của dòng game này là phong cách dẫn truyện, và tất nhiên, ở The Witcher 3: Wild Hunt thì mạch truyện chính của game là thứ được đầu tư chăm chút và kỹ càng nhất. Tuy vậy, mạch truyện phụ cũng như những nhiệm vụ bên lề xuất hiện trong game không vì thế mà bị lơ là, xao nhãng.

the-witcher-3-4

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi The Witcher 3 của Trực Tiếp Game tại đây

Đi ra ngoài lối mòn là các nhiệm vụ đơn giản, “lượm” cái này, “lấy” cái kia, giết tên địch này, kiếm tên địch kia… The Witcher 3: Wild Hunt mạnh dạn khai phá những phong cách nhiệm vụ mới, tập trung vào việc gợi mở cho người chơi xử lý từng nhiệm vụ một, hơn là dọn cỗ ra sẵn và cho họ tự lựa chọn. Nhiệm vụ của game, tuy không đến nỗi quá tự do như các tựa game nhập vai truyền thống ngày xa xưa như Fallout hay Deus Ex, nhưng bù lại, nó có nhiều yếu tố “gợi mở” để game thủ có thể dễ dàng nắm bắt một cách tự nhiên và thoải mái nhất.

Người chơi cứ liên tục tìm tòi, và vô tình bị cuốn hút vào chuỗi nhiệm vụ với phong cách “quen mà không quen, lạ cũng chẳng lạ” của The Witcher 3: Wild Hunt. Đây là điểm mà người viết thích nhất của trò chơi. Dù The Witcher 3: Wild Hunt là một thế giới mở nhưng chẳng bao giờ mà game làm người chơi phải lâm vào thế chán chường vì chẳng có cái gì để làm, chẳng có nơi đâu để khám phá cả. Một thế giới rộng lớn, đẹp có, xấu có và lúc nào cũng có nhiều sự kiện, diễn biến thôi thúc người chơi tìm tòi và khám phá.

The Witcher 3: Wild Hunt không chỉ có lối chơi hay và cốt truyện lôi cuốn, mà còn có một nền tảng đồ họa thuộc hàng “đỉnh của đỉnh”, với hàng loạt hiệu ứng môi trường cực kỳ bắt mắt. Từ ánh bình minh tới hoàng hôn đầy nắng vàng, từ những cơn mưa rào tới giông bão đen kịt cả bầu trời, thỉnh thoảng lại lóe lên những tia sét chói lòa, tất cả đều được thể hiện tuyệt vời tới mức “không thể tin được”!

2. ẢNH & CLIP:

the-witcher-3-2

the-witcher-3-3

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4sharePass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

down-torrent

*LINH DỰ PHÒNG BẢN REPACK 33GB:

+ 4share: http://shink.in/mw8Dz
+ Fshare: http://shink.in/W7L1A
Pass giải nén mặc định là full crack hoặc fullcrackpc

*LINK VIỆT HÓA (DEMO THÔI CHƯA CÓ BẢN FULL):

Bước 1: Download File VietHoaTheWitcher3 demo (10-2-2016).rar về, Giải nén được 2 thư mục là modMovies và modFontViet, link down ở dưới:
+ Mediafire: http://shink.in/wxiEF
+ Mega: http://shink.in/CvUWl
– Copy 2 thư mục trên vào trong thư mục Mods trong chỗ cài Witcher 3 của các bạn (chưa có thì tạo).

Bước 2: Download file chứa phụ đề của game tại ĐÂY, giải nén các ra thư mục modSubVietxx rồi cho tất cả vào thư mục Mods như trên.

Bước 3: Vào chơi game như thường, sẽ thấy Việt hóa 🙂

*Cảm ơn nhóm Việt hóa tại GameVN đã chuyển ngữ!

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: 64-bit Windows 7 or 64-bit Windows 8 (8.1)
Processor: Intel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
Memory: 6 GB RAM
Graphics: Nvidia GPU GeForce GTX 660 / AMD GPU Radeon HD 7870
Storage: 35 GB available space

 

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

More in Game Nhập Vai, Thư Viện Game
STREET FIGHTER V [6.5 GB]

Street Fighter V (hay Street Fighter 5) là phiên bản thứ 5 của series game đối kháng nổi tiếng. Dù...

MORTAL KOMBAT X [34 GB]

Mortal Kombat X (hay Rồng Đen X) là phiên bản thứ 10 của series cùng tên ra mắt năm 2016...

Close