HomeGame Hành Động

WATCH DOGS 2 [24 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Watch Dogs 2 là tựa game nhập vai thế giới mở lấy đề tài hacker nối tiếp phần 1 khá nổi tiếng, giờ đây trò chơi sở hữu một tông điệu khác hẳn so với phiên bản tiền nhiệm: âm hưởng sắc bén, nổi loạn, có một chút điên rồ và cũng không kém phần tràn đầy năng lượng. Ngôi sao chính của Watch Dogs 2, Marcus Holloway là một hacker trẻ tài năng, một nhân vật mạnh mẽ, cuốn hút, một chút điên rồ pha chút vui nhộn.

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi Watch Dogs 2 của Trực Tiếp Game tại đây

Yếu tố con người hẳn vẫn là điều quan trọng nhất trong việc tạo nên bầu không khí mới mẻ của Watch Dogs 2. Những hàng người rảo bước trên các con phố đầy bận rộn, một anh chàng nhìn ngó xung quanh qua chiếc kính VR, những chiếc drone trở thành “đồ chơi cá nhân”, mọi người hò reo, đánh đàn, nhảy múa, selfie… nó không vẽ lên một bức tranh u ám về thành phố bị “cai trị” và đời sống cá nhân con người bị xâm phạm như phần đầu, Watch Dogs 2 mang đến một âm hưởng phải nói là khá đời thường, nhưng vẫn phảng phất tính nổi loạn được khắc trong chủ đề của trò chơi.

Bạn có thể hack vào một hộp điện, vô hiệu hóa nó và bất kỳ thứ gì nối vào nó, cho nó nổ tung để thu hút sự chú ý của lính canh, hay biến nó thành một quả mìn. Bạn có thể hack một chiếc xe và điều khiển từ xa nó, có thể là tự lái nó, đặt nó vào vị trí thích hợp cho bạn luồn lách qua các chỗ nấp, hoặc cho nó tăng tốc và tông thẳng về một hướng ngẫu nhiên nào đó. Dĩ nhiên điều này hay ho và mở ra nhiều cơ hội trong lúc rượt đuổi hơn là nhấn Q để đổi đèn giao thông rồi.

Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng kĩ năng hack của mình để nghịch ngợm – điều mà chắc chắn rất nhiều game thủ sẽ làm khi chơi Watch Dogs 2. Đang lái xe trên đường và bị NPC đâm phải? Hãy tạo một bản báo cáo giả trong hệ thống của cảnh sát và ngồi xem hắn khốn đốn vì bị truy nã sau đó. Chỉ bằng vài nút bấm đơn giản, thành phố San Francisco có thể trở nên hỗn loạn rất nhanh chóng.

2. ẢNH & CLIP:

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4sharePass giải nén: gametiengviet.com

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
Processor: Intel Core i5 2400s @ 2.5 GHz, AMD FX 6120 @ 3.5 GHz or better
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 with 2 GB VRAM or AMD Radeon HD 7870, with 2 GB VRAM or better – See supported List*
Network: Broadband Internet connection
Storage: 50 GB available space
Sound Card: DirectX compatible using the latest drivers

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
DETENTION [1.7 GB]

Detention là tựa game kinh dị ra mắt đầu năm 2017 được lấy cảm hứng từ những câu chuyện rùng...

Close