HomeGame Sinh Tồn

THIS WAR OF MINE [ANDROID] [400MB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

This War of Mine là tựa game mobile nhập vai sinh tồn đỉnh cao trên Android và iOS lấy đề tài chiến tranh cực hấp dẫn với dung lượng chỉ vỏn vẹn 300MB, nó mở ra một góc nhìn hoàn toàn khác trong số những video game lấy đề tài chiến tranh: Những người dân thường, những kẻ sống sót lại giữa vòng chiến sự, những con người tay không tấc sắt buộc phải cố gắng sống sót khi hiểm nguy rình rập họ từ khắp mọi nơi…

1. NỘI DUNG GAME:

This War of Mine không rào đón dông dài, không tạo ra những cắt cảnh hoành tráng. 11 Bit Studio đặt người chơi vào ngay nhiệm vụ cấp bách nhất mà những người sống sót phải thực hiện: Cố gắng tồn tại giữa những hiểm nguy đầy rẫy bên trong thành phố bị bao vây.

Game cho phép bạn vào vai nhiều nhân vật vô danh trong game. Trước cuộc chiến, họ có cuộc sống riêng, có thể hạnh phúc, có thể không. Thế nhưng tất cả đều đảo lộn hoàn toàn khi cuộc chiến bắt đầu. Giờ đây ban ngày họ buộc phải trốn trong những căn nhà bị vũ khí quân sự tấn công đến tan nát, chia nhau canh gác để không biến mình trở thành con mồi của những mối đe dọa trong game, từ những gã lính bắn tỉa nằm rải rác quanh thành phố, cho tới cơn đói, rét hay bệnh tật, và thậm chí là cả những kẻ sống sót khác, chấp nhận làm mọi thứ để sinh tồn, kể cả việc tước đoạt tính mạng những người không quen biết khác.

Nếu như ban ngày là thời điểm bạn tạo ra những bữa ăn, những sản phẩm thiết yếu cho cuộc sống, từ chiếc giường ngủ để nhân vật không bị cảm lạnh giữa mùa đông buốt giá, cho tới những công cụ phục vụ cho việc thu thập đồ đạc trong game như công cụ cậy khóa hay xà beng, thì ban đêm lại là khi This War of Mine trở thành một tựa game survival đúng chất, khi bạn phải cẩn thận trong từng bước chân để vừa sống sót vừa có thể đem những thứ cần thiết về cho “gia đình” của mình.

2. ẢNH & CLIP:

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

CHÚ Ý: ĐÂY LÀ BỘ CÀI CHO HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID [300MB], CÁC BẠN DOWNLOAD FILE TẠI ĐÂY.

ĐỂ CÓ THỂ CHƠI ĐƯỢC GAME NÀY GIẢ LẬP TRÊN PC, CÁC BẠN DOWNLOAD PHẦN MỀM BLUESTACKS 3 TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn:
– Sau khi tải về, giải nén ra được 2 file: 4_this_war_of_mine.apk và com.elevenbitstudios.twommobile.rar
– Giải nén file com.elevenbitstudios.twommobile.rar ra được thư mục có tên com.elevenbitstudios.twommobile
– Copy thư mục com.elevenbitstudios.twommobile vào thư mục C:\ProgramData\BlueStacks\Engine\UserData\SharedFolder (cài BlueStacks 3 xong mới có thư mục này)
– Mở BlueStacks 3 lên, vào store Google Play tải và cài đặt phần mềm ES File Explorer, sau đó vào phần mềm này, vào Bộ nhớ trong > windows > BstSharedFolder > copy thư mục com.elevenbitstudios.twommobile vào thư mục Bộ nhớ trong > Android > obb (nếu ko thấy thư mục obb thì tự tạo).
– Dùng tính năng cài file apk trong BlueStacks 3 để tài file 4_this_war_of_mine.apk
– Vào game chơi thôi!

Chú ý: Nếu chơi trên điện thoại, các bạn cũng làm theo những bước trên.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
GTA V VIỆT HÓA [60 GB]

Sau thời gian dài ấp ủ, cuối cùng thì GTA V Việt hóa (Grand Theft Auto 5 Việt hóa) cũng...

Close