HomeGame Hành Động

THE WALKING DEAD – TỔNG HỢP SEASON 1 & 2 [10 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

The Walking Dead là tựa game dựa theo series phim cùng tên và cũng là cái tên đã làm rung động trái tim biết bao nhiêu game thủ, để lại một nỗi nhớ, một cái thở dài trong khung cảnh thời hậu tận thế, nơi dường như con người – kẻ dù đang đối mặt với sự diệt vong vẫn trở nên đáng sợ hơn cả đàn xác sống ngoài kia. Game hiện tại bao gồm 3 phiên bản The Walking Dead: Season 1, The Walking Dead: Season 2The Walking Dead: Michonne.

the-walking-dead-4

1. NỘI DUNG GAME:

The Walking Dead lấy bối cảnh viễn tưởng về ngày tận thế nơi con người phải đối mặt với loài zombie đói khát. Tại đây, bạn sẽ song hành cùng Lee Everett, một nghi phạm đang trên đường áp giải bởi cảnh sát nhưng vô tình gặp nạn, đưa đẩy anh tới hành trình sống còn đi tìm nơi nương náu cuối cùng. Đồng hành cùng Lee sẽ là Clementine, một cô bé tám tuổi mang hy vọng thấy lại cha mẹ mình, một cô bé với tâm hồn như tờ giấy trắng, một tấm gương đích thực phản chiếu tất thảy những hành động thiện ác của người chơi xuyên suốt chiều dài game.

Lối chơi của The Walking Dead không quá khi so sánh với luật nhân quả từ đời thật, nơi mọi lựa chọn sẽ dẫn lối tới những ngả đường và kết cục khác nhau. Điều này được thể hiện đậm nét qua hệ thống hội thoại giữa người chơi và các nhân vật trong game. Họ luôn luôn mong chờ những lời đáp, những phản ứng từ phía bạn.. trong nhiều trường hợp, họ sẽ ghi nhớ để rồi một ngày nào đó bày tỏ suy nghĩ của mình qua thái độ tiêu cực hay tích cực. Đôi khi với The Walking Dead: Season One, một vài câu nói cũng có thể quyết định ai đi ai ở trong số bạn đồng hành, đưa đẩy ai sống ai còn trong thế giới khắc nghiệt đầy chết chóc.

Nếu muốn trải nghiệm một tựa game với nền đồ họa tập trung hiệu ứng, có lẽ The Walking Dead không phải là tựa game dành cho bạn. Không xa xỉ với những vân phủ 3D chi tiết hay công nghệ đổ bóng chân thực, The Walking Dead điểm mình bằng một phong cách nghệ thuật đậm chất truyện tranh phương Tây cùng nét vẽ thổi hồn qua từng ánh mắt. Bên cạnh đó, hoạt cảnh nhân vật cũng thể hiện sự sống động tới kinh ngạc, một thế mạnh mà không nhiều tựa game hiện nay sở hữu.

2. ẢNH & CLIP:

the-walking-dead-1

the-walking-dead-2

the-walking-dead-3

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

*LINK TỔNG HỢP CẢ 2 PHIÊN BẢN THE WALKING DEAD SEASON 1 – 2: KHUYẾN KHÍCH AE DOWN FILE TORRENT NHÉ!

*The Walking Dead: Season 1:
-fshare: http://shink.me/dwBxJ – Pass: http://kactus-games.blogspot.com
-DLC 400days: http://shink.me/XF4nM – Pass: http://kactus-games.blogspot.com
-torrent: http://shink.me/qLCJm

*The Walking Dead: Season 2:
Ep1. http://shink.me/vbBOQ
Ep2. http://shink.me/T0OVZ
Ep3. http://shink.me/cWgUT
Ep4. http://shink.me/9IL5w
Ep5. http://shink.me/3ewIR
File hướng dẫn cài đặt game được kèm theo folder khi các bạn tải về. Sau khi giải nén, các bạn hãy vào file [Mr.P] – Huong dan cai dat Game.txt để xem xem hướng dẫn.

-torrent full 5 ep: http://shink.me/ygXAT

*Phiên bản The Walking Dead: Michonne link download TẠI ĐÂY nhé

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • OS: XP Service Pack 3
  • Processor: 2.0 GHz Pentium 4 or equivalent
  • Memory: 3 GB RAM
  • Hard Disk Space: 2 GB Space Free
  • Video Card: ATI or NVidia card w/ 512 MB RAM (Not recommended for Intel integrated graphics)
  • DirectX®: Direct X 9.0c
  • Sound: Direct X 9.0c sound device

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
OUTLAST / OUTLAST: WHISTLEBLOWER [5 GB] [Việt hóa]

Outlast là tựa game thuộc thể loại kinh dị sinh tồn được phát triển và phát hành bởi hãng Red...

Close