HomeGame Bắn Súng

THE WALKING DEAD: SURVIVAL INSTINCT [5 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

The Walking Dead: Survival Instinct là game kinh dị dựa theo bộ phim truyền hình cùng tên, tuy nhiên nó khác hoàn toàn so với The Walking Dead của Telltale Game – một game theo trường phái bắn súng góc nhìn người thứ nhất, game còn lại thuộc thể loại phiêu lưu theo cốt truyện. Tuy nhiên cả 2 trò chơi đều có chung một điểm giống nhau; tập trung vào cách chơi “lựa chọn của game thủ sẽ dẫn đến những kết quả khác nhau”.

the-walking-dead-survival-instinct-3

1. NỘI DUNG GAME:

The Walking Dead: Survival Instinct không xây dựng theo hướng một game bắn súng càng lướt như Call of Duty, mà thay vào đó Survival Instinct “ăn theo” phim truyền hình The Walking Dead của AMC. Trong game, người chơi phải núp sau thùng rác để xem xét tình hình, cố gắng không chạy nhanh, vì sẽ tạo ra hiệu ứng mồ hôi, làm giảm khả năng quan sát…”Đó là mục tiêu mà chúng tôi muốn đạt được” Glenn Gamble, nhân viên mỹ thuật của Terminal Reality phát biểu.

Game không khuyến khích người chơi tàn sát thây ma bằng bạo lực, súng ống. Tuy nhiên, bạn sẽ bị buộc đối đầu với chúng trong những tình huống, nhiệm vụ tìm kiếm thức ăn, xăng dầu…để giúp đỡ những người sống sót. Điều đó có nghĩa, bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn, chẳng hạn như ai sẽ lên đường vơ vét nhu yếu phẩm, ai sẽ là người nhận rủi ro, nguy hiểm khi làm nhiệm vụ. Nếu như bạn cử một người nào đó đi tìm lương thực, đưa cho cô ta cây súng, nhưng cô ta không trở lại hoặc quay về với tình trạng thương tật cần thức ăn (máu) để hồi phục.

Nhiệm vụ của người chơi được chia ra làm 2 hướng đi chính, Waypoint Mission: game thủ phải lựa chọn một trong hai con đường A hoặc B, và Road Event: đối mặt với nguy hiểm khi ra đường cao tốc (giống trong phim) hoặc đi đường vòng núi non hiểm trở…

2. ẢNH & CLIP:

the-walking-dead-survival-instinct-1

the-walking-dead-survival-instinct-2

the-walking-dead-survival-instinct-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

*Link crack only: http://shink.me/J0TmI
– Password: kactus
*Link 4share dự phòng: http://shink.me/rEo5g

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows XP/Vista/7
Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.0 Ghz / AMD Athlon 64 X2 4400+
Memory: 2 Gb
Hard Drive: 5 Gb free
Video Memory: 512 Mb
Video Card: nVidia GeForce GT 330 / ATI Radeon HD 6530D
Sound Card: DirectX Compatible

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
DEVIL MAY CRY 4: SPECIAL EDITION [20 GB] [Việt hóa]

Devil May Cry 4: Special Edition Việt hóa là phiên bản làm lại của Devil May Cry 4 ra mắt năm...

Close