HomeClip Live Stream

Cùng chơi THE LAST OF US – Tuyệt phẩm game kinh dị của thế kỷ

Like Tweet Pin it Share Share Email

The Last of Us là tựa game phiêu lưu kinh dị độc quyền cực kỳ nổi tiếng trên hệ máy PS3/PS4. Sau gần 16 giờ đương đầu với nỗi kinh hoàng, có thể bạn vẫn không hề muốn game kết thúc. Game là một tác phẩm nghệ thuật vời, hấp dẫn từ đầu chí cuối, game không những gia nhập vào hàng ngũ những Uncharted, Killzone, God of War, Resistance hay Infamous… mà còn là tựa game xuất sắc nhất. Tôi vẫn không thể nói hết được những cái hay của game, tôi chỉ có thể cho bạn một lời khẳng định, cũng có thể coi đây như một lời khuyên: “Đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức The Last of Us, một tuyệt phẩm game thực sự trong thời đại mới’’.

>> Để tải game The Last of Us, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

the-last-of-us-2

Câu chuyện của The Last of Us bắt đầu với Joel, một người đàn ông bình thường sống cùng với cô con gái Sarah, một người cha rất mực yêu thương con gái mình và mọi chuyện sẽ không có gì thay đổi cho đến cái đêm định mệnh khi dịch bệnh zombie lan tràn kéo theo cái chết của con gái yêu. 20 năm sau, bước ngoặc xảy đến khi Joey gặp Ellie – một cô bé chỉ mới 14 tuổi, Joey cùng Tess dẫn cô bé thoát khỏi thành phố theo lời hứa với Marlene – mẹ nuôi của Ellie đồng thời cũng là thành viên của Fireflies (nhóm quân kháng chiến được thành lập bởi những người sống sót nhằm chống lại sự cai trị độc tài của quân đội chính phủ). Tất cả sẽ phải đối mặt với những hiểm nguy phía trước, vượt xa những gì mà con người có thể tưởng tượng ra.

The Last of Us mang đến bầu không khí nặng nề và ảm đạm của một thành phố sau trận đại dịch kinh hoàng, những tòa nhà hoang phế, rêu phong phủ đầy, xác người vương vãi ở khắp nơi… đã bước đầu mang đến cho người chơi cái cảm giác phập phồng lo sợ. Bước đi giữa đống đổ nát, hoang tàn, giữa khung cảnh tối đen chỉ với ánh đèn pin le lói, bạn có đủ lí do để nỗi sợ hãi chiếm lấy tâm can.

>> Để xem các clip chơi The Last of Us của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi DEAD SPACE 3 – Không gian kinh dị sâu thẳm

Dead Space 3 là tựa game kinh dị với cốt truyện là phần cuối cùng tính đến thời điểm hiện...

Close