HomeGame Chiến Thuật

TOTAL WAR: ROME 2 [11 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Total War: Rome 2 là phiên bản năm 2013 của series game chiến thuật Total War cực nổi tiếng. Game nói về các cuộc chiến tranh của đế chế Roma – La Mã với tiếng vũ khí chạm nhau, tiếng vó ngựa “băm” trên nền đất, hay tiếng từng lớp công trình sụp đổ lên nhau sau khi bị hứng hàng loạt trận “mưa đá”… đều rất sinh động và “đã tai”! Nếu bạn là một game thủ yêu thích game chiến thuật, chẳng có lí do gì bạn lại bỏ qua trò chơi này.

total-war-rome-2-3

1. NỘI DUNG GAME:

Lối chơi của Total War: Rome 2 không có nhiều khác biệt với các phiên bản Total War gần đây, tất cả các chiêu bài chiến lược đều nằm trong tay bạn. Bạn sẽ được thỏa sức tung hoành cùng các đế chế trên một bản đồ rất rộng mà tính trên kích thước thực tế, có thể lên tới hàng chục km2! Chính vì thế, mà sách lược cũng có thể được thay đổi tương ứng. Ví dụ, bạn đang điều khiển một cánh quân tấn công vào “mạn sườn” của đối phương, nhưng vẫn có thể gửi sứ giả tới một đế chế khác để cầu hòa và tìm kiếm viện binh… Tất cả những “chiêu trò” đó dù đều có thể bị phát giác bởi gián điệp, nhưng ít nhất vẫn gây cho chúng sự rối loạn không nhỏ! Nhìn chung, AI của game được đầu tư rất khá và rất thực tế, khiến tư duy chiến thuật của người chơi phát huy được khả năng sáng tạo của mình!

Sau khi đã hoạch định chiến lược xong xuôi trên bản đồ theo lượt, thì bạn có thể tham gia vào những trận đánh thời gian thực hoành tráng với hàng vạn chiến binh của cả hai bên. Tính chất kéo-búa-bao của các đơn vị vẫn được giữ nguyên không đổi và bạn sẽ phải tính toán một chút, ví dụ như sử dụng máy bắn đá hỗ trợ cho bộ binh, hoặc cho voi chiến “càn quét” kị binh giáo của đối phương nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những cuộc đổ bộ từ tháp canh, v.v. hãy “tùy cơ ứng biến” sao cho hợp lý.

Hình ảnh của dòng Total War nói chung vốn đã rất tuyệt, và giờ còn được nâng thêm một tầm cao mới vởi Total War: Rome 2. Một ví dụ điển hình trên chiến trường, số lượng quân dù rất đông đảo nhưng mỗi mô hình lại có độ tinh xảo rất cao, thậm chí mỗi người lính còn có những chuyển động riêng cho mình rất sống động. Chưa hết, hiệu ứng mặt nước phan chiếu và ánh sáng mặt trời phải nói là rất đẹp, thậm chí ngay cả hiệu ứng vật lý khi máy bắn đá của bạn phá sập một công trình cũng được chăm chút tốt hơn hẳn! Có thể nói, đồ họa của Total War: Rome 2 đã đạt đến độ đỉnh cao so với tất cả những game chiến thuật cùng thời!

2. ẢNH & CLIP:

total-war-rome-2-1

total-war-rome-2-4

total-war-rome-2-2

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

*Chú ý: Các link dưới đây là bản Total War: Rome 2 Emperor Edition (nâng cấp đồ họa):

down-fshare

down-4share

down-torrentLink torrent là bản repack chỉ 9GB.

*Khuyến mãi link bản Total War: Rome 2 gốc (không nâng cấp đồ họa nên nhẹ hơn):
-Fshare: http://shink.me/1kxvK
-Tên lửa: http://shink.me/0yj19

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: XP/ Vista / Windows 7 / Windows 8
Processor:2 GHz Intel Dual Core processor / 2.6 GHz Intel Single Core processor
Memory:2GB RAM
Graphics:512 MB DirectX 9.0c compatible card (shader model 3, vertex texture fetch support).
DirectX®:9.0c
Hard Drive:35 GB HD space

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
FINAL FANTASY VII [2 GB]

Final Fantasy VII là phiên bản thứ 7 của tựa game nổi tiếng Final Fantasy (nó vẫn thường được coi...

Close