HomeGame Hành Động

TOMB RAIDER 2013 [17 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Tomb Raider 2013 là phiên bản reboot của series phiêu lưu hành động Tomb Raider đã dành một loạt giải thưởng (trong đó có cả giải Game của năm). Tựa game sở hữu các pha hành động máu lửa và hấp dẫn trên nền đồ họa đặc sắc và hình ảnh Lara Croft trẻ trung là một “luồng gió mới” dành cho những người hâm mộ. Tomb Raider sử dụng tính khốc liệt, tàn nhẫn để tạo nên một cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và đậm chất Hollywood, nhưng vẫn không bỏ quên những khoảng lặng trong cốt truyện và diễn biến tâm lý phức tạp của Lara Croft xuyên suốt hành trình.

tomb-raider-2013-3

1. NỘI DUNG GAME:

Mặc dù cốt truyện còn hơi phi lô-gíc một cách… quá đáng và nửa sau game hơi bị “đuối”, quá trình Lara Croft còn trẻ và non nớt dần trở thành một Lara Croft cứng cáp, mạnh mẽ mà chúng ta đã được chứng kiến trước đây cũng quá đủ để làm động lực khiến cho người chơi tiếp tục trên cuộc hành trình.  Bên cạnh đó, cũng không thể không khen ngợi sự lồng ghép khéo léo của yếu tố phim ảnh vào trong Tomb Raider, đây cũng là ưu điểm tạo nên danh tiếng của dòng game Uncharted đã được Tomb Raider “hấp thu” cho mình.

Các pha hành động trong Tomb Raider liên tục tùy biến, có lúc người chơi sẽ phải lén lút hạ từng tên địch bằng cung tên, dụ địch bằng cách bắn tên vào tường rồi thoải mái “xơi mồi”, hay trở thành một “rambo” đúng nghĩa, xông pha thẳng vào vùng chiến và dùng khẩu súng trường trên tay càn quét hết những tên địch ngáng đường. Hỗ trợ cho cả hai lối chơi trên là cơ chế tự động nấp vào vật chắn (cover) hoạt động rất trơn tru và hiệu quả hơn nhiều so với cơ chế “dính tường” cổ điển.

Mặc dù được ra mắt vào năm 2013, cho đến nay nền đồ họa của Tomb Raider vẫn không hề thua kém bất kỳ tựa game dán mác “next-gen” nào. Thật quá khó để có thể tìm kiếm chỉ một lỗi nhỏ trong từng khung cảnh, nhất là khi người viết vẫn đang mải mê ngắm nhìn khu rừng lá kim phủ màu xanh tối, trong khi đang đứng trên chiếc trụ cáp treo cao vót và ánh nắng nhẹ của mặt trời đang chiếu xuống.

2. ẢNH & CLIP:

tomb-raider-2013-1

tomb-raider-2013-2

tomb-raider-2013-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fsharePass giải nén: kactusgames.org

down-4sharePass giải nén: kactusgames.org

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows XP Service Pack 3, Windows Vista,7,8 (32bit/64bit)
Processor: Dual core CPU: AMD Athlon64 X2 2.1 Ghz (4050+), Intel Core2 Duo 1.86 Ghz (E6300)
Memory: 1GB Memory (2GB on Vista)
Graphics: DirectX 9 graphics card with 512Mb Video RAM: AMD Radeon HD 2600 XT, nVidia 8600
DirectX®: 9.0c
Hard Drive: 12 GB HD space
Other Requirements: Broadband Internet connection

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
METRO 2033 [8 GB]

Metro 2033 là trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp sinh tồn kinh dị. Trò...

Close