HomeGame Bắn Súng

TOM CLANCY’S GHOST RECON WILDLANDS [56 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands là một sản phẩm được đầu tư rất nhiều mặt và nó là cái tên rất đáng lưu tâm trong những ngày đầu năm 2017, khi những game bắn súng thế giới mở như thế này tương đối hiếm hoi, cùng với đó là cả gameplay đậm tính chiến thuật vô cùng ấn tượng và cốt truyện độc đáo, mới lạ chưa có tựa game nào làm được. Nếu bạn không quá khó tính thì với thế giới mở rộng lớn, lối chơi phối hợp nhóm kiểu mẫu, thì chọn lựa tựa game này để chơi cùng bạn bè cũng không phải là lựa chọn tồi đâu.

1. NỘI DUNG GAME:

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands là phiên bản đầu tiên của dòng Tom Clancy’s Ghost Recon đi theo hướng thế giới mở, khác với các bậc đàn anh vốn chú trong chiến thuật trong không gian hẹp. Tính chiến thuật vẫn còn được giữ lại và tiết chế vừa đủ để người chơi không thoải mái áp dụng đòn đánh phủ đầu bên cạnh đề cao tính tự do trong mọi nhiệm vụ.

Tự do của Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands thể hiện ở chỗ mỗi khu vực đều có thể đột nhập từ nhiều hướng khác nhau, tạo ra nhiều cách khác nhau để đến được mục tiêu. Bạn không nhất thiết cứ phải lén lút đi vào trại, lao vào xả súng hay đứng trên cao làm thiện xạ cũng là những cách không hề tồi. Quan trọng nhất vẫn là kề vai nhau để phối hợp một cách nhịp nhàng nhất bởi chỉ cần bị phát hiện thì kết quả sẽ rất phiền phức khi chi viện được cử tới.

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands cũng thể hiện sự đa dạng của mình qua hệ thống súng ống đồ sộ đủ làm hài lòng bất kì ai, trải dài với súng trường, súng máy hạng nặng, súng ngắm… Giống với Tom Clancy’s Ghost Recon Future Soldiers, hệ thống tùy chỉnh súng ống chi tiết đến “tận răng” đã được giữ lại, có điều việc độ súng theo ý muốn của mình không còn dễ dàng như trước.

2. ẢNH & CLIP:

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

Hướng dẫn cài đặt:
– Dùng ổ ảo cài game bằng file iso
– Khi cài game sẽ có lựa chọn cho bạn copy ngay crack vào folder cài game
– Chạy game bằng cách chạy file Keygenerator mà game tạo cho bạn ngoài desktop (hoặc cũng có thể chạy file stp-grw.exe)

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • CPU: Intel Core i5-2400S @ 2.5 GHz or equivalent
  • GPU: NVIDIA GeForce GTX 660 / GTX 750 Ti / GTX 950 / GTX 1050 (2GB VRAM with Shader Model 5.0 or better) – See supported List*
  • VRAM: 2GB
  • RAM: 6GB
  • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit versions only)
  • HDD: 50GB free space

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
DEADPOOL [6 GB]

Deadpool là tựa game nhập vai hành động lấy đề tài về chàng siêu anh hùng "bựa" cùng tên trong...

Close