HomeGame Bắn Súng

SWAT 4 [750 MB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

SWAT 4 là tựa game bắn súng chiến thuật cực kỳ nổi tiếng cho bạn vào vai lính đặc nhiệm SWAT (Special Weapons and Tactics) nổi tiếng chuyên xử lý các vụ việc đặc biệt nghiêm trọng như giải thoát con tin, đối đầu với bọn khủng bố có vũ trang… Các hành động mà bạn cùng nhóm đặc nhiệm của mình thực hiện rất đa dạng, phong phú và được mô phỏng khá chính xác, không khác gì so với lực lượng SWAT thật ngoài đời.

1. NỘI DUNG GAME:

Nội dung trò chơi không gì khác là xoáy sâu vào các nhiệm vụ của biệt đội SWAT. Phần chơi đơn của game không có một cốt truyện xuyên suốt từ đầu đến cuối. Thay vào đó là 14 nhiệm vụ riêng biệt mà người chơi phải thực hiện. Các nhiệm vụ của game khá đa dạng như giải thoát con tin, vô hiệu hóa các phần tử vũ trang nguy hiểm, gỡ bom… nhằm mục đích gìn giữ trật tự và tái lập an ninh cho cộng đồng dân cư trong cả thành phố. Mở đầu mỗi màn, trò chơi đều có thông tin cặn kẽ cho người chơi về tình hình, sơ đồ hiện trường và các yêu cầu cần phải hoàn thành. Trong khi chơi, bạn vẫn có thể dễ dàng quay trở lại màn hình hướng dẫn này để tham khảo những nhiệm vụ mình đã làm, chưa làm hay xem tổng kết các hành động đã thực hiện tính đến thời điểm đó.

Tương tự như Star Wars Republic Commando hay Brothers in Arms, SWAT 4 là một game hành động – chiến thuật nhóm với góc nhìn thứ nhất. Đội đặc nhiệm SWAT của bạn gồm năm thành viên: bạn (chỉ huy) cùng bốn người còn lại chia làm hai nhóm nhỏ Xanh và Đỏ (nhằm tiện cho việc điều phối lực lượng). Ngoài ra, hỗ trợ cho cả nhóm còn có một xạ thủ yểm trợ ở bên ngoài, sẵn sàng tiêu diệt bất cứ đối tượng khả nghi nào nằm trong tầm ngắm.

Cách điều khiển trong game cũng khá trực quan và dễ nắm bắt. Khi cần ra một mệnh lệnh nào đó, bạn chỉ cần trỏ chuột vào hướng mình cần và nhấn giữ phím phải. Lúc đó, một menu ngữ cảnh xuất hiện để bạn có thể lựa chọn hành động thích hợp như: phá cửa, xem xét tình hình, tung lựu đạn, bắt trói tình nghi,v.v… Các hành động mà bạn cùng nhóm đặc nhiệm của mình thực hiện rất đa dạng, phong phú và được mô phỏng khá chính xác, không khác gì so với lực lượng SWAT thật ngoài đời.

2. ẢNH & CLIP:

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fsharePassword: sinhvienit.net
Play game trong SWAT 4/Content/System/Swat4.exe

down-4sharePassword: sinhvienit.net
Play game trong SWAT 4/Content/System/Swat4.exe

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

CPU: Intel® Pentium® III 1.0 GHz – Intel® Celeron® 1.2 GHz – AMD® Athlon™ 1.2 GHz or Equivalent Processor
RAM: 256 MB RAM
GPU: Nvidia® GeForce® 2 w/ 32 MB (MX 200/400 Not Supported) – ATI™ Radeon™ 8500 w/64 MB or Equivalent Graphics Card
DX: DirectX® 9.0c

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi HOME SWEET HOME – Kinh dị Thái Lan siêu khủng khiếp

Home Sweet Home là tựa game kinh dị do Thái Lan sản xuất, diễn ra trong một ngôi nhà bỏ...

Close