HomeGame Chiến Thuật

STELLARIS [2.2 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Stellaris là tựa game chiến thuật vĩ mô đề tài vũ trụ kể lại thiên sử thi space opera hùng tráng do chính người chơi tạo nên bằng những “món ăn” quen thuộc lẫn hương vị mới của thể loại 4X, pha trộn chút ít dấu ấn chiến thuật vĩ mô đậm nét Paradox, đầy phức tạp, hấp dẫn, quyến rũ nhưng cũng không kém phần thân thiện với người mới chơi. Thiên hà rộng lớn của Stellaris vẫn còn chỗ cho những ý tưởng mới, những phép màu có thể lấp đầy những lỗ trống còn tồn tại trong trò chơi.

1. NỘI DUNG GAME:

Trước khi chinh phục những hành tinh xa xăm và kết giao với những chủng tộc vũ trụ đầy bí ẩn, trước hết bạn cần phải hiểu rõ cách thức hoạt động của những hệ hành tinh mà mình sẽ đặt chân đến, bởi vì không có ai mò mẫm trong bóng đêm mà không có một ngọn đuốc trên tay mình cả. Stellaris khiến cho người chơi bận rộn ngay ở những giây phút đầu tiên, khi mà con tàu Science Ship dò tìm những hệ hành tinh xung quanh xem có những mỏ khoáng thạch hay năng lượng nào để bạn khai thác hay không, thì bạn còn phải cải thiện các cơ sở hạ tầng tại thủ phủ của mình để cân bằng việc chi tiêu tài nguyên và xây dựng lực lượng của mình. Đó chính là bạn ở giai đoạn đầu game: Bạn chỉ là một ngôi sao nhỏ bé trong số 800 hệ hành tinh của vũ trụ kỳ vĩ này.

Góp phần khiến cho cuộc chơi trong Stellaris trở nên đa dạng hơn là số lượng tùy biến khủng khiếp mà bạn có thể lựa chọn và kết hợp, tạo nên những chủng tộc với đầy đủ muôn hình vạn trạng. Một số đặc điểm (trait) và chuẩn mực đạo đức (ethos) được gán cho từng chủng tộc giới hạn kiểu cai trị của chính quyền, cũng như bổ sung một vài lợi ích cho chính chủng tộc đó. Ví dụ như Materialist (theo thuyết di vật) giúp tăng 5% cho mỗi nhánh nghiên cứu (research), còn Spiritualist (theo thuyết di tâm) tăng 5% mức độ “yêu đời” của người dân trong toàn bộ lãnh thổ. Hệ thống trait thì lại phức tạp hơn nhiều khi buộc bạn phải cân bằng giữa đặc điểm mang tính tích cực lẫn tiêu cực, khiến người chơi phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi gán bất kỳ đặc điểm nào cho chủng tộc của mình.

Đế chế vũ trụ của bạn còn mở rộng ra bên ngoài những dấu ấn và đặc điểm của chính chủng tộc. Không những sở hữu những mô hình phi thuyền được thiết kế rất chắc tay, Stellaris cho phép người chơi thoải mái tùy chỉnh module để gắn thêm vũ khí, giáp trụ và bộ cấp năng lượng. Để gia tăng hiệu quả trong chiến đấu, dò tìm các hệ hành tinh, nghiên cứu công nghệ và cai trị đế chế, nhân lực vẫn là điều thiết yếu và buộc bạn phải cân nhắc dùng người kỹ lưỡng (do giới hạn số lượng người được tuyển chọn) cho từng vai trò, dựa vào độ tuổi, đặc điểm riêng và dĩ nhiên là kinh nghiệm có sẵn hoặc gặt hái được trong quá trình làm việc nữa.

2. ẢNH & CLIP:

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

HỆ ĐIỀU HÀNH: Windows 7 hoặc mới hơn
Bộ xử lý: AMD Athlon II X4 640 @ 3.0 Ghz / or Intel Core 2 Quad 9400 @ 2.66 Ghz
Bộ nhớ trong: 2 GB RAM
Card đồ hoạ: AMD HD 5770 / or Nvidia GTX 460, with 1024MB VRAM. Latest available WHQL drivers từ cả 2 nhà sản xuất
DirectX: Version 9.0c
Mạng: Internet băng thông rộng
Ổ cứng: 4 GB còn trống
Sound Card: Direct X 9.0c- compatible sound card
Phụ kiện thêm: Controller support: chuột 3 nút bấm, bàn phím và loa.
Riêng chế độ chơi nhiều người: Kết nối mạng LAN hoặc Internet để chơi

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Hướng dẫn tải và chơi THE DIVISION miễn phí cuối tuần này

Như công bố mới nhất của Ubisoft, 3 ngày cuối tuần này kể từ hôm nay (từ 15 ~ 18/12/2016)...

Close