HomeGame Bắn Súng

STAR WARS: BATTLEFRONT [9 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Star Wars: Battlefront là tựa game bắn súng phát hành năm 2015 lấy cốt truyện dựa theo phim điện ảnh Star Wars đã quá nổi tiếng. Mỗi khi tham gia vào trận chiến trong game, người chơi sẽ dễ dàng nhận thấy tiếng từ trường phát ra từ thanh gươm ánh sáng light saber, tiếng gầm rú của các cỗ máy khổng lồ, hay độ vang đầy dữ dội của các quả lưu đạn. Tất cả những âm thanh ấy, dẫu cho là sản phẩm “hư cấu”, nhưng vẫn mang lại một cảm giác chân thực không thể ngờ. Điều này càng được củng cố đối với những ai sở hữu một dàn âm thanh vòm, hay một chiếc tai nghe loại tốt.

star-wars-battlefront-2

1. NỘI DUNG GAME:

DICE đã mang trở lại những ưu điểm đáng giá vốn đã làm nên tên tuổi của các phần Star Wars: Battlefront trước. Đầu tiên là việc loại bỏ hệ thống đạn dược và hạn chế độ rung, giờ đây người chơi chỉ cần quan tâm đến độ nóng của nòng súng khi bắn liên tục. Cơ chế điều khiển phi cơ trên không cũng được thiết kế lại với hệ thống tự động ngắm bắn mục tiêu. Nhờ vậy mà Star Wars: Battlefront hoàn toàn phù hợp với bất kỳ ai, dù cho bạn có là một “tay súng” hạng nặng, hay một người vốn chưa bao giờ đụng đến các tựa game cùng thể loại.

Star Wars: Battlefront cũng đánh dấu cho sự trở lại của những phi thuyền, cỗ máy vốn đã quá quen thuộc với bất kì người hâm mộ nào của bộ phim. Người chơi sẽ được thử sức trên các cỗ máy AT-ST, AT-AT với khả năng càn quét khắp mọi nơi, trở thành “ông vua” của bầu trời khi điều khiển chiếc X-Wing lừng danh. Các khí tài quân sự này đều sở hữu cơ chế điều khiển cực kì đơn giản và dễ sử dụng.

Nếu có thể xóa bỏ giao diện điều khiển, thế giới của Star Wars: Battlefront thậm chí còn chân thực hơn dòng phim nổi tiếng. Sở hữu một đồ họa “khủng” như vậy nhưng cấu hình yêu cầu của Star Wars: Battlefront lại không “khủng” tí nào. Chỉ với một chiếc PC tầm trung hay một chiếc console, game thủ đã có thể chìm đắm vào thế giới Star Wars với một khung hình ổn định.

2. ẢNH & CLIP:

star-wars-battlefront-1

star-wars-battlefront-3

star-wars-battlefront-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

*Cách cài đặt:

1. Download and install the Origin client register an account Download:
https: //download.dm.origin.com/origin/live/OriginSetup.exe
2. Log Origin client – Click store page – Click Free Games page – click on the drop-down menu Demos and Betas- find STAR WARS Battlefront Beta- start the download
3. Unzip STAR WARS Battlefront Beta folder
4. Run Origin.Games.Reg.Tools.v1.0-Ba Đờ Mờ.exe Import Registry
5. Run Games

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: 64-bit Windows 7 or later
Processor (Intel): Intel i3 6300T or equivalent
Memory: 8GB RAM
Hard Drive: At least 40 GB of free space
Graphics card (NVIDIA): nVidia GeForce GTX 660 2GB
Graphics card (ATI): ATI Radeon HD 7850 2GB
DirectX: 11.0 Compatible video card or equivalent
Online Connection Requirements: 512 KBPS or faster Internet connection

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
FALLOUT 4 [25 GB]

Fallout 4 là một game hay và rất xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra khi sở hữu...

Close