HomeGame Bắn Súng

S.T.A.L.K.E.R. TỔNG HỢP [14 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

S.T.A.L.K.E.R. (hay STALKER) là series game bắn súng thế giới mở lấy bối cảnh giả tưởng của một sự kiện có thật về thảm họa Chernobyl đã biến đổi một vùng rộng lớn xung quanh nhà máy thành một môi trường vô cùng kỳ lạ với những hiệu ứng vật lý chưa từng được biết đến và các sinh vật đột biến rất nhanh trong môi trường này. Trò chơi có một cốt truyện phi tuyến tính và các tính năng như trao đổi hàng hóa và trò chuyện với các nhân vật máy. Trò chơi này mang trong mình cả thể loại nhập vai và mô phỏng kinh doanh.

1. NỘI DUNG GAME:

Bộ S.T.A.L.K.E.R. Tổng hợp (Trilogy) này bao gồm cả 3 phiên bản của series là Shadow of Chernobyl, Clear Sky và Call of Pripyat. Trong game người chơi sẽ vào vai một người phiêu lưu có tên gọi “The Marked One” săn các vật thể đặc biệt gọi là “artifact” vốn chỉ hình thành trong các vùng nhiễu loạn phóng xạ tạo ra các vùng với các tính chất vật lý bất thường trong “The Zone” xung quanh nhà máy Chernobyl. Bạn sẽ phải chiến đấu với những sinh vật bị đột biến trong vùng phóng xạ này và mỗi sinh vật sẽ có một cách khác nhau để tấn công theo đúng bản năng tự nhiên ngoài đời thật. Ngoài các sinh vật đột biến người chơi cũng sẽ phải chống lại các phe phái đang muốn chiếm giữ “The Zone” cho mục đích riêng của mình.

Các nhân vật máy trong S.T.A.L.K.E.R. có quy trình làm việc riêng như làm nhiệm vụ, chiến đấu, nghỉ, ăn và ngủ. Các sinh vật trong The Zone thì đi săn, tấn công các Stalkers cũng như các sinh vật khác loài khác cũng như nghỉ, ăn và ngủ. Các sinh vật có thể di chuyển theo từng nhóm lớn cũng như tấn công một cách có bài bản như chó sẽ chạy quanh và áp sát mục tiêu giống như cách săn của sói… Các nhân vật xuất hiện một cách ngẫu nhiên có thể giao cho người chơi nhiều nhiệm vụ khác nhau như giải cứu đồng đội, tiêu diệt cướp, bảo vệ hay tấn công trại của các Stalkers hoặc săn tìm đồ vật… Các nhân vật phụ xuất hiện ngẫu nhiên sẽ đi lòng vòng quanh The Zone để đến nơi họ thấy thích hợp nhất.

Game sử dụng phiên bản chỉnh sửa mạnh tay của công cụ vật lý ODE là công cụ vật lý Ragdoll. Ragdoll được sử dụng nhiều để tạo ra cảnh các vật thể bị phá hủy, mô phỏng đường đạn cũng như tư thế của các nhân vật. Đạn bị ảnh hưởng bởi lực hấp dẫn nên có thể bắn theo đường cầu vồng, khi va vào vật thể thì tùy vào tính chất của vật thể mà viên đạn sẽ xuyên qua hay bị đội lại với góc tương xứng với đường đạn đi tới. Vũ khí sẽ hoàn toàn không chính xác nếu bắn mà không nhắm. Để có thể bắn trúng múc tiêu trong khoảng cách trung và xa thì bắt buộc phải sử dụng hệ thống nhắm như điểm ruồi hay ống nhắm.

2. ẢNH & CLIP: 

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • OS: Windows XP, SP2
  • Processor: 2.2 GHz Intel Pentium 4/ 2.2. GHz AMD Athlon XP 2200+
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: nVidia GeForce 5900 128MB / AMD Radeon 9600 XT 128 MB
  • DirectX®: DirectX 9 compatible
  • Hard Drive: 15 GB of free space
  • Sound: DirectX 9 compatible

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
STRANDED DEEP 0.35 [430 MB]

Stranded Deep là tựa game sinh tồn cực hay đưa game thủ vào vai một người đàn ông vì bị...

Close