HomeGame Hành Động

SPLINTER CELL: CONVICTION [5 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Splinter Cell: Conviction là phiên bản năm 2010 của series điệp viên Splinter Cell. Dù có thể không xuất sắc về lối chơi stealth nhưng nó vẫn không hoàn toàn làm phụ lòng các fan gạo cội của chàng điệp viên Sam Fisher khi mang tới một cốt truyện đầy kịch tính và có nhiều nút thắt bất ngờ ở phần cuối. Nội dung của game không quá dài nhưng cũng đủ để người chơi phải hồi hộp thực hiện các nhiệm vụ nhanh nhất có thể để biết được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

splinter-cell-conviction-4

1. NỘI DUNG GAME:

Splinter Cell: Conviction được mở đầu một cách bí ẩn. 3 năm sau những sự kiện của phiên bản Double Agent, cựu thành viên của Navy SEAL – Victor Coste – đang bị giam giữ và hỏi cung trong trụ sở của tổ chức Black Arrow. Qua những lời kể của nhân vật này, người chơi sẽ được biết về những sự kiện đã xảy ra trong toàn bộ nội dung của phiên bản Conviction. Một thời gian sau khi Sam Fisher biến mất, anh ta đột nhiên bị phát hiện tại Valetta (thuộc nước cộng hòa Malta) và kẻ làm điều đó là Anna “Grim” Grimsdóttír – một đồng sự cũ Sam trong tổ chức Third Echelon. Khi đó, cô ta đã cảnh báo Sam rằng anh ta đang bị theo đuôi bởi một toán sát thủ.

Từ miệng của gã cầm đầu, Sam đã điều tra được những manh mối đầu tiên về Andre Kobin – kẻ có liên quan trực tiếp tới cái chết của con gái anh – Sarah. Những tưởng có thể nhanh chóng giải quyết được gánh nặng bấy lâu, Sam liền đột nhập vào dinh thự của gã buôn ma túy Andre Kobin. Thế nhưng, trong khi vẫn chưa tra khảo được vì sao con gái anh ta lại có liên quan tới một âm mưu mà cho dù phải chết, Kobin vẫn không dám nói thì Sam đã bị khống chế và bắt giữ bởi các điệp viên của tổ chức Third Echelon. Khi tỉnh dậy tại sân bay Price Airfield thuộc bang Virginia, Sam biết được rằng Grim thực chất chính là một gián điệp được tổng thống Patricia Caldwell cài vào tổ chức Third Echelon.

Sau khi dàn dựng hiện trường giả để bảo vệ cho lớp vỏ bọc của Grim và tẩu thoát thành công. Sam lập tức liên lạc với người chiến hữu đã từng cứu mạng mình năm xưa là Victor Coste để được giúp đỡ. Vào lúc đó, anh ta không thể tin tưởng ai khác ngoài người anh em đã cùng sinh tử với mình trên chiến trường. Cũng nhờ gặp gỡ với Victor mà Sam đã được biết những thông tin về White Box Technologies – một công ty chuyên nghiên cứu về vũ khí điện từ. Cách đây không lâu, họ đã thuê tổ chức Black Arrow để đảm bảo an ninh nhưng lại bị từ chối. Khi Sam tìm đến trụ sở này cũng là lúc mà các nhà khoa học tại đó đang bị sát hại bởi “xếp sòng” của Third Echelon là Tom Reed và tổ chức Black Arrow.

2. ẢNH & CLIP:

splinter-cell-conviction-1

splinter-cell-conviction-2

splinter-cell-conviction-3

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows XP/Vista/7
Processor: Intel Core 2 Duo @ 1.8 GHz/Athlon X2 64 @ 2.4 GHz
Memory: 1.5 GB for Windows XP; 2 GB for Windows Vista or 7
Hard Drive: 10 GB Free
Video Memory: 256 MB (NVIDIA GeForce 7800/ATI Radeon X1800)
Sound Card: DirectX Compatible
DirectX: 9.0c or 10
Keyboard & Mouse

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
7554 ĐIỆN BIÊN PHỦ [4 GB]

7554 - Điện Biên Phủ là tựa game bắn súng lịch sử do Emobi Games sản xuất năm 2011 lấy...

Close