HomeGame Hành Động

SPLINTER CELL: BLACKLIST [11 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Spinter Cell: Blacklist là phiên bản năm 2013 của series game hành động bí mật Spinter Cell với nhân vật chính là điệp viên Sam Fisher. Trong game mỗi màn chơi sẽ là tập hợp của rất nhiều hướng đi để Sam có thể chạm tay tới thứ anh ta muốn. Dĩ nhiên, mỗi phong cách chơi cũng sẽ yêu cầu sự đầu tư về tư duy khác nhau, và hướng đi an toàn nhất, bí mật nhất luôn mang lại kết quả cao cho người chơi sau mỗi màn, như một cách tặng thưởng cho sự kiên nhẫn của họ.

splinter-cell-blacklist-4

1. NỘI DUNG GAME:

Splinter Cell: Blacklist tiếp diễn ngay sau những gì đã xảy ra trong Splinter Cell Conviction. Nhận thấy Third Echelon không còn đáp ứng được những nhiệm vụ bảo vệ an ninh nước Mỹ, nữ tổng thống Caldwell đã quyết định đóng cửa tổ chức này. Trong khi đó, Sam Fisher có vẻ như cảm thấy cuộc sống bên con gái Sarah có phần nhàm chán, nên quyết định tham gia Paladin 9, một công ty an ninh tư nhân được thành lập bởi người bạn, người đồng đội lâu niên của anh, Victor Coste.

Ngay trong màn chơi đầu tiên, một điều rất dễ nhận ra chính là cơ chế gameplay của Splinter Cell Blacklist kế thừa rất nhiều điểm mạnh đã làm nên thành công của Splinter Cell Conviction. Từ hệ thống ẩn nấp, đến cả hệ thống mark and execute đã trở thành thương hiệu mô tả sự chính xác và nguy hiểm của Sam Fisher.

Sau khi thuần thục trong việc điều khiển Sam, người chơi sẽ có thể thoải mái hơn rất nhiều trong những màn chơi. Lấy ví dụ, một tên khủng bố vô tình đi lạc vào nơi Sam đang ẩn náu, sau khi sử dụng kỹ thuật cận chiến hạ gục tên này, Mark and Execute sẽ được kích hoạt, khi đó, kết hợp với việc di chuyển hợp lý trên màn chơi, Sam có thể hạ gục toàn bộ những vật cản chỉ trong nháy mắt mà không gây ra báo động. Đó là một trong ba phong cách gameplay chính của game, được gọi là Panther.

2. ẢNH & CLIP:

splinter-cell-blacklist-1

splinter-cell-blacklist-2

splinter-cell-blacklist-3

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fsharepass: congtruongit.com

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • OS:Windows® XP (SP3) / Windows Vista® (SP2) / Windows® 7 (SP1) / Windows® 8
  • Processor:2.13 GHz Intel® Core™2 Duo E6400 or 2.80 GHz AMD Athlon™ 64 X2 5600+ or better
  • Memory:2 GB RAM
  • Graphics:512 MB DirectX® 10–compliant with Shader Model 4.0 or higher
  • DirectX®:9
  • Hard Drive:25 GB HD space
  • Sound: DirectX 10–compliant DirectX 9.0c–compliant

 

 

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
TOTAL WAR: ROME 2 [11 GB]

Total War: Rome 2 là phiên bản năm 2013 của series game chiến thuật Total War cực nổi tiếng. Game...

Close