HomeGame Bắn Súng

SPACE HULK: DEATHWING [16 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Space Hulk: Deathwing là một tựa game bắn súng được Streum On Studio phát triển cùng nhà phát hành Focus Home Interactive. Người chơi sẽ vào vai một thành viên của lực lượng bí mật của Space Marine – The Deathwing, chiến đấu chống lại Genestealers trong quá trình khám phá tàn tích của những chiến hạm không gian khổng lồ.

1. NỘI DUNG GAME:

Space Hulk: Deathwing sở hữu chế độ chơi phối hợp mới nặng tính chiến thuật và đòi hỏi khả năng phối hợp nhuần nhuyễn, cùng hệ thống AI (trí tuệ nhân tạo) năng động và thông minh đã được Streum On Studio dày công phát triển. Đồ họa của game cũng vô cùng lộng lẫy khi được dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 mạnh mẽ.

Trong Space Hulk: Deathwing, người chơi sẽ phải chiến đấu trong những hành lang chật hẹp tối tăm nhằm quét sạch lũ quái vật khỏi Space Hulk. Qua trailer nói trên cũng như một số hình ảnh công bố từ trước, có thể thấy game sở hữu phong cách khá giống với Doom, tuy nhiên game thủ sẽ không đơn độc một mình mà còn kiêm luôn vai trò chỉ huy những thành viên khác trong nhóm phối hợp chiến đấu.

Deathwing Space Hulk trên tất cả còn thể hiện nền đồ họa tuyệt vời trợ lực bởi Unreal Engine 4, đặc tả không gian cực kỳ chi tiết của con tàu ma. Những hành lang ngập tràn máy móc hoen rỉ với các căn phòng tranh tối tranh sáng, những cánh cửa to bản ẩm mốc chắn lối đi, cho người chơi cảm giác ma quái thực sự khi bước chân vào đây. Nhưng nổi trên sự u ám ấy lại là các tấm giáp trắng với biểu tượng Dark Angel sáng rực trên ngực, lăm lăm vũ khí với đường nét cứng cáp hiển hiện đến từng chi tiết cơ khí.

2. ẢNH & CLIP:

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows 7/8/10 (64-bit)
Processor: Intel Core i5-2400/AMD FX-8320
Memory: 8 GB RAM
Graphics: 2 GB, DirectX 11, AMD Radeon HD 7870/NVIDIA GeForce GTX 660
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 40 GB available space

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
CASTLEVANIA: LORDS OF SHADOW 2 [6.5 GB] [Việt hóa]

Castlevania: Lords of Shadow 2 là tựa game hành động phiêu lưu kết hợp giải đố với hệ thống chiến...

Close