HomeGame Kinh Dị

SOPHIE’S CURSE [250 MB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Sophie’s Curse sẽ là một game kinh dị nơi người chơi sẽ vào vai một thanh niên được mời tới căn nhà bí ẩn, trong đó từng xảy ra cái chết bí ẩn của một cô gái, và dĩ nhiên cô gái ấy đã biến thành quỷ ám. Trò chơi quả thực không cho chúng ta được nghỉ ngơi một giây một phút nào!

sophies-curse-4

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi Sophie’s Curse của Trực Tiếp Game tại đây

Sophie’s Curse sẽ là một game kinh dị đánh đúng vào tâm lý sợ hãi của anh em khi chơi, đó chính là những tình huống giật mình thon thót. Thậm chí dù đã biết hình thù của con quỷ như thế nào rồi nhưng chúng ta sẽ vẫn nhảy dựng lên mỗi lần nó lao ra và phi thẳng vào trước mắt nhân vật chính. Nói chung, người yếu tim không nên thử chơi game này!

Trong Sophie’s Curse, người chơi sẽ vào vai một thanh niên được mời tới căn nhà bí ẩn, trong đó từng xảy ra cái chết bí ẩn của một cô gái, và dĩ nhiên cô gái ấy đã biến thành quỷ ám. Điều không may là những cái đèn trong nhà cứ liên tục hết điện và bạn phải chạy khắp các phòng, các tầng nhà để quay máy phát điện cho nó sáng lại nếu không muốn bị con quỷ khủng khiếp ăn thịt.

Game bắt đầu với việc giải thích nguyên nhân vì sao nhân vật chính lại có mặt trong căn nhà, đồng thời gần như ngay lập tức anh em phải làm quen với cách thức di chuyển cũng như phải quay máy phát điện liên tục. Sophie’s Curse quả thực không cho chúng ta được nghỉ ngơi một giây một phút nào!

2. ẢNH & CLIP:

sophies-curse-2

sophies-curse-3

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 1 GB
DirectX: Version 9.0
Storage: 500 MB available space

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES