HomeGame Kinh Dị

SLENDER: THE ARRIVAL [700 MB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Slender: The Arrival là phiên bản làm lại của tựa game kinh dị indie Slender: The Eight Pages vốn thu hút được khá nhiều sự chú ý vì cảm giác “nghẹt thở” mà nó mang lại. Với hình dáng của một sinh vật cao gầy với nhiều chi dài như xúc tu cùng gương mặt không hề có mắt, mũi, mồm… hiện nay Slender Man đã trở thành một trong số những creepypasta nổi tiếng và được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng internet.

slender-the-arrival-3

1. NỘI DUNG GAME:

Hình ảnh Slender Man bắt nguồn từ một cuộc thi chỉnh sửa ảnh nhằm biến những bức hình bình thường trở nên đáng sợ bằng các công cụ trợ giúp, nhưng nhân vật này nhanh chóng thu hút được sự chú ý nhờ vào các câu chuyện thêu dệt thêm sau đó cũng như series video Marble Hornets như đã đề cập. Với hình dáng của một sinh vật cao gầy với nhiều chi dài như xúc tu cùng gương mặt không hề có mắt, mũi, mồm… hiện nay Slender Man đã trở thành một trong số những creepypasta nổi tiếng và được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng internet.

Người chơi sẽ vẫn tiếp tục bị săn đuổi bởi Slender Man như cái tên gợi ý và các bạn cũng đã thấy hắn trong trailer, tuy nhiên bên cạnh đó Slender: The Arrival sẽ có thêm những kẻ thù khác nữa với sự xuất hiện của một hình người đội mũ trùm kín đầu. Việc chạy trốn khỏi Slender Man vốn đã khá vất vả, và nếu như người chơi phải đối phó với thêm cả nhân vật này nữa thì liệu gameplay sẽ bị ảnh hưởng cũng như thay đổi như thế nào?

Một điểm thú vị nữa đó là Slender: The Arrival có sự tham gia của nhóm làm phim đứng đằng sau Marble Hornets – series video rất nổi tiếng về Slender Man trên YouTube hay đúng hơn là ngược lại, Slender Man nổi tiếng là nhờ có những thước phim đầy ám ảnh này. Chính vì vậy mà trò chơi có thể mang lại trải nghiệm kinh dị đủ để khiến bất cứ gamer nào cũng phải “toát mồ hôi”.

2. ẢNH & CLIP:

slender-the-arrival-1

slender-the-arrival-2

slender-the-arrival-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

CPU: Dual core CPU @ 2GHz (Pentium D or better)
RAM: 1GB RAM
VGA: NVIDIA 6800, 7600, 7800, 8xxx or better, ATI 1950 or better
DX: DirectX 9.0c
OS: Windows XP, Windows Vista or Windows 7
HDD: 2GB of free hard disk space
Sound: 100% DirectX 9.0c compatible Audio Device
Keyboard and mouse

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
ATTACK ON TITAN: WINGS OF FREEDOM [10 GB]

Attack on Titan: Wings of Freedom là tựa game nhập vai hành động pha kinh dị ra mắt năm 2016...

Close