HomeGame Nhập Vai

SLEEPING DOGS: DEFINITIVE EDITION [16 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Sleeping Dogs: Definitive Edition là phiên bản nâng cấp đồ họa của tựa game gốc Sleeping Dogs, đây là game open-world cho bạn đóng vai “cớm” và cả tội phạm. Trong sự hối hả, tấp nập của đường phố đầy ánh đèn Neon ở Hong Kong, bạn vào vai Wei Shen, một thám tử từ Mỹ đang thâm nhập vào một tổ chức tội phạm lớn nhất Trung Quốc – Hội Tam Hoàng.

slepping-dogs-3

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi Sleeping Dogs của Trực Tiếp Game tại đây

Trong Sleeping Dogs: Definitive Edition, trên bản đồ thành phố lúc nào cũng rải rác các biểu tượng nhiệm vụ cốt truyện, nhiệm vụ phụ, và những thứ linh tinh khác. Một mini-map sẽ dẫn đường cho bạn tới những điểm đến bằng các đường sáng GPS. Bạn cũng có thể trộm xe, cho người khác đi nhờ hoặc bạn còn có thể bắt một chiếc taxi. Những tiệm mì có thể cung cấp Health, bạn còn có thể mua sắm quần áo, và quan trọng là cảnh sát sẽ được thông báo và tới ngay nếu bạn phạm tội.

“Hai Mang” – nội dung câu chuyện có vẻ nhàm chán. Nhưng Slepping Dogs giới thiệu những cơ chế mới  giúp cho nó trở nên khác biệt mà thú vị nhất trong đó là hệ thống Điểm kinh nghiệm.Bạn có hai thước đo: một là cảnh sát (màu xanh) hai là tội phạm (màu đỏ). Xông tới những người khách bộ hành và hành xử như nhân vật game GTA sẽ làm giảm uy tín của bạn với cảnh sát và bạn sẽ bị mất Điểm kinh nghiệm Xanh, nhưng bắt giữ những tên buôn ma túy và đồng bọn sẽ giúp bạn lấy lại được những Điểm kinh nghiệm đó. Ngược lại, làm việc cho Hội Tam Hoàng, tống tiền người khác để lấy tiền bảo kê và những tội ác khác sẽ giúp cho bạn kiếm đc Điểm kinh nghiệm Đỏ.

Phần lớn thời gian trong game, bạn sẽ lái xe vòng quanh thành phố, cho một cơ số những tên khác nếm mùi nắm đấm của bạn. Hệ thống chiến đấu trong game hấp dẫn ngoài sự mong đợi. Khung cảnh là một thành phố mà bạn vừa có thể thấy có một phần của Yakuza và một phần của Arkham City. Phần của Yakuza là bạn có thể đập mặt của kẻ thù vào bất cứ đâu trên phố, một cái lò lửa, một cái quạt của máy điều hòa, thật là một trải nghiệm thỏa mãn một cách tàn nhẫn. Bạn còn có thể lôi người của kẻ thù qua những song sắt và đập chúng vào những cái bảng lớn. Giống như bạn đang hóa thân vào một vai trong bộ phim võ thuật đầy bạo lực vậy.

2. ẢNH & CLIP:

slepping-dogs-1

slepping-dogs-2

slepping-dogs-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrentLink torrent là link repack chỉ 8GB.

*Khuyến mãi thêm link Tên Lửa: http://shink.me/tDKBR

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Hệ điều hành: Windows Vista SP 2
Bộ xử lý: Core 2 Duo 2.4 GHz hoặc Althon X2 2.7 GHz
RAM: 2GB
Ổ cứng trống: 10GB
Card đồ họa: ATI Radeon 3870 hoặc Nvidia GeForce 8800 GT trở lên
DirectX 10

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
CHILD OF LIGHT [2.5 GB] [Việt hóa]

Child of Light là tựa game nhập vai màn hình ngang mang màu sắc của các game JRPG đặc biệt...

Close