HomeGame Nhập Vai

THE SIMS 4 [8 GB] [Việt hóa]

Like Tweet Pin it Share Share Email

The Sims 4 là phiên bản tiếp theo của dòng game giả lập (simulation) xây dựng gia đình với điểm hấp dẫn ở chỗ cuộc sống trong game có thể giống như cuộc sống thực nhất. Từ việc các dạng điện thoại bàn không còn xuất hiện, nhân vật của bạn sẽ truy cập mạng xã hội nhiều hơn, viết vài dòng trạng thái, chat chit, thậm chí là sử dụng camera 360 để tự chụp ản…

the-sims-4-4

1. NỘI DUNG GAME:

Bạn chưa thiết kế được ngôi nhà cho riêng mình? Yên tâm, vì The sims 4 đã chuẩn bị sẵn những căn phòng với đầy đủ nội thất (Styled Rooms). Việc cần làm bây giờ là kéo căn phòng từ catalog ra và thả xuống nền. Thao tác thật đơn giản! Đặc biệt, việc tùy chỉnh độ cong của mái nhà, kích thước phòng, độ cao thấp của tường hay sàn nhà cũng rất linh hoạt và dễ dàng. Tuy vậy, game lại có giới hạn khi chỉ cho phép người chơi xây tối đa ba tầng lầu.

Vẫn đi theo phong cách hoạt họa của The sims 2, nhưng đồ họa của The sims 4 hài hòa và thanh thoát hơn nhiều. Đặc biệt, cấu hình game đòi hỏi không cao. Điều này có nghĩa những ai đang sở hữu một cỗ máy PC “già nua” cũng có thể chiến game mượt mà.

Ở bản này, người chơi phải luôn quan tâm đến cảm xúc của Sims. Nó thường bắt nguồn từ hành động, tính cách, môi trường và đồ vật xung quanh. Ví dụ như khi Sims đi làm về mệt và cảm thấy căng thẳng, nếu không được giải trí, Sims sẽ “nổi điên” và làm việc thiếu năng suất, nhưng bù lại Sims sẽ có nhiều năng lượng khi tập thể dục.

2. ẢNH & CLIP:

the-sims-4-1

the-sims-4-3

the-sims-4-2

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

*Link file Việt hóa: http://shink.me/tyClQ
*Hướng dẫn Việt hóa: Sau khi tải về Copy vào thư mục
C:\Users\*USER*\Documents\Electronic Arts\The Sims 4\Mods

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

CPU: Intel Core 2 Duo E4300 or AMD Athlon 64 X2 4000+ (2.0 GHz Dual Core required if using integrated graphics)
CPU Speed: Info
RAM: 2 GB
OS: Windows XP
Video Card: NVIDIA GeForce 6600 or ATI Radeon X1300 or Intel GMA X4500
Sound Card: Yes
Free Disk Space: 10 GB

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
WATCH DOGS [25 GB]

Watch Dogs là tựa game nhập vai có bối cảnh dường như là khá hợp lý với thời đại hiện...

Close