HomeGame Kinh Dị

ROOT OF INSANITY [3 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Root of Insanity là tựa game kinh dị lấy bối cảnh trong một bệnh viện bỏ hoang mang tên August Valentine, nơi nhân vật chính – bác sĩ Riley McClein tỉnh dậy và không có kí ức nào về việc tại sao mình lại có mặt tại đây. Anh nhanh chóng hiểu rằng mình đang gặp nguy hiểm và cần phải tìm cách thoát khỏi bệnh viện càng sớm càng tốt.

1. NỘI DUNG GAME:

Theo dõi gameplay của Root of Insanity, những fan hâm mộ trung thành của thể loại kinh dị sẽ nhanh chóng nhận ra ảnh hưởng của Outlast lên trò chơi này ở chi tiết người chơi thường xuyên phải sử dụng chiếc camera cầm tay để quan sát trong bóng tối. Tuy nhiên đó không phải là tất cả những gì mà Root of Insanity mang đến trò người chơi, ngược lại game nhanh chóng gợi sự tò mò khi nhân vật chính bị ám ảnh bởi những ảo giác hư hư thực thực ghê rợn.

Xây dựng dựa trên Unreal Engine 4 nhưng xem ra đồ họa không phải là thế mạnh của Root of Insanity. Dù sao thì với những khung cảnh tối tăm chật hẹp cũng như người chơi thường xuyên phải quan sát mọi thứ thông qua camera đen trắng thì đây sẽ không phải nhược điểm gì quá lớn đối với trò chơi. Trái lại, điều quan trọng nhất trong một tựa game kinh dị là bầu không khí căng thẳng liên tục đè nặng lên tâm trí game thủ thì bước đầu đã được Root of Insanity thể hiện khá thành công qua trailer.

Với sự phát triển của công nghệ thực tế ảo trong năm 2016, thể loại game kinh dị xem ra đang có tương lai hơn bao giờ hết bởi không một phong cách nào tận dụng các loại kính VR tốt như những trải nghiệm rùng rợn ma quái. Những tín đồ của game kinh dị sẽ có thêm một cái tên nữa đáng để trông chờ, đó là Root of Insanity – sản phẩm đến từ hãng Crania Games.

2. ẢNH & CLIP:

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • OS: Windows 7
  • Processor: Intel Core i3-5020U 1.80 GHz, AMD Opteron 3260 HE 2.7 GHz
  • Memory: 4 GB RAM ~ 6 GB RAM
  • Graphics: Nvidia Geforce GTX 285, AMD Radeon HD 5850
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 4603 MB available space
  • Sound Card: DirectX Compatible

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
THE WITCHER 3: WILD HUNT [Việt hóa FULL] [58.5 GB]

The Witcher 3: Wild Hunt là tựa game nhập vai đã được Việt hóa hoàn chỉnh - đây là phiên...

Close