HomeGame Hành Động

RISE OF THE TOMB RAIDER [31 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Rise of The Tomb Raider là phiên bản 2016 của series game Tomb Raider, đã hoàn thành quá tốt trong việc đưa dòng game lên một tầm cao mới. Sở hữu lối chơi tốt, cân bằng giải đố – hành động – khám phá gần như hoàn hảo đi cùng hình âm “ngọt” như mía đường. Rise Of The Tomb Raider đích thị là một trong những trò chơi nặng kí cho danh hiệu “Game Xuất Sắc Nhất của năm 2015 – 2016”. Còn chần chừ gì nữa mà không rước nó vào bộ sưu tập game của bạn!

rise-of-the-tomb-raider-3

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi Rise of The Tomb Raider của Trực Tiếp Game tại đây

Câu chuyện của Rise of The Tomb Raider diễn ra ngay sau sự kiện của Tomb Raider (2013) khoảng một năm, khi Lara Croft tiếp tục cuộc hành trình còn dở dang của cha mình, một phần vì muốn công sức của ông không phải bỏ phí, một phần là vì tìm lại con đường cho chính mình. Trong suốt cuộc hành trình tìm kiếm cổ vật The Divine Source cũng như thành phố bị mất tích của Kitezh, Lara Croft sẽ được gặp gỡ những người bạn đồng hành bất đắc dĩ cũng như đối đầu với tổ chức Trinity. Đồng thời, câu chuyện sẽ dần gợi mở quá khứ về cuộc đời của Lara Croft cũng như sự thật đằng sau sự ra đi của cha cô.

Rise of The Tomb Raider có nền đồ họa cực kì bóng bẩy, sở hữu những khung cảnh cực kì đa dạng, đẹp tới mê ly, hoàng tráng, rộng lớn và mĩ miều. Hiệu ứng ánh sáng cũng như hiệu ứng đổ bóng cực kì tốt giúp cho không khí cũng như những góc quay của game trở nên “phim” hơn bao giờ hết. Chưa kể phiên bản PC còn được áp dụng nhiều hiệu ứng đồ họa tân tiến như Ambient Occlusion HBAO+, Soft Sun Light (cho khả năng đổ bóng mượt chứ không gắt), khả năng khử răng cưa cao hơn…

Thế giới trong Rise of The Tomb Raider giờ đây rộng mở, đa dạng địa hình và thử thách hơn bao giờ hết, đòi hỏi kĩ năng leo trèo thượng thừa của Lara Croft cũng như khả năng quan sát của người chơi hơn. Chưa kể không gian chiến đấu cũng có vô số lối đi, và gần như mở hoàn toàn, người chơi thậm chí còn có thể né đối phương mà không lo bị phát hiện – tuy nhiên vài phân đoạn bắt buộc người chơi phải chiến đấu, nhưng không nhiều và vừa phải.

2. ẢNH & CLIP:

rise-of-the-tomb-raider-2

rise-of-the-tomb-raider-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrentLink torrent là bản repack 18GB.

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows 7 64bit
Processor: Intel Core i3-2100 or AMD equivalent
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 650 2GB or AMD HD7770 2GB
DirectX: Version 11
Storage: 25 GB available space

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
DYING LIGHT [18 GB]

Dying Light là một game kinh dị sống còn, bắn súng góc nhìn thứ nhất, lấy đề tài zombie khải...

Close