HomeGame Kinh Dị

RESIDENT EVIL: REVELATIONS [8 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Resident Evil: Revelations là tựa game kinh dị tiếp theo trong series Resident Evil, game lấy bối cảnh là khoảng thời gian giữa 2 bản Resident Evil 4 và Resident Evil 5, mô tả những sự việc xảy ra sau khi Liên minh phòng chống tội phạm sinh học (BSAA) mới được thành lập chưa lâu. Chris Redfield và Jill Valentine, những nhân vật đầu tiên xuất hiện trong Resident Evil, nay lại tiếp tục là những người tham gia vào cuộc phiêu lưu.

resident-evil-revelations-2

1. NỘI DUNG GAME:

Bối cảnh chủ yếu của Resident Evil: Revelations sẽ là chiếc tàu Queen Zenobia, và rõ ràng nó không phải một chiếc tàu bỏ hoang khi xuất hiện trong Resident Evil. Trên tàu là rất rất nhiều những sinh vật bị nhiễm virus T-Abyss, một biến thể có nguồn gốc từ T-Virus quen thuộc. Ngoài ra, người chơi sẽ được trải nghiệm câu chuyện qua nhiều nhân vật khác, ở các bối cảnh khác như núi tuyết, hay thành phố Terragrigia.

Gameplay của trò chơi không có nhiều điểm đột phá so với các bản Resident Evil gần đây. Người chơi sẽ chiến đấu cận chiến bằng dao, hoặc rìu, và có rất nhiều loại súng khác để lựa chọn. Bên cạnh đó là các loại “đồ chơi” khác hỗ trợ trong chiến đấu như bom, bom khói, mồi nhử nổ. Vào Resident Evil: Revelations, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một khẩu súng lục với hỏa lực yếu cùng một lượng đạn khá hạn chế. Nhưng nhìn chung, xuyên suốt trò chơi, người chơi sẽ không cần quá lo lắng về vấn đề đạn dược như trong Resident Evil 4

Nhiệm vụ chủ yếu của bạn trong mỗi màn chơi là bắn quái vật, tìm đường đi hoặc tìm một vật nào đó để giúp mở khóa, trên đường đi lại nhặt đạn, lục soát để tìm các cây hồi máu, đồng thời tìm các Upgrade Parts để tăng sức mạnh cho vũ khí, và tiếp tục bắn quái. Giải đố hầu như xuất hiện không nhiều, phổ biến nhất là những câu đố về nối hình để mở cửa.

2. ẢNH & CLIP:

resident-evil-revelations-1

resident-evil-revelations-3

resident-evil-revelations-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fsharePassword: kactus

down-4share

down-torrentBản torrent là bản repack 5GB.

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

CPU Required: Intel Core 2 Duo 2.4Ghz or better | AMD Athlon X2 2.8 Ghz or better
Memory Required: 2 GB RAM
Video card Required: VRAM (256MB or more | NVIDIA GeForce 8800GTS or better | ATI Radeon HD3850 or better
Direct X Required: DirectX 9.0c or later

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
SAINTS ROW 4 [8 GB]

Saints Row 4 (hay Saints Row IV) là tựa game hành động phiêu lưu thế giới mở góc nhìn thứ...

Close