HomeGame Kinh Dị

RESIDENT EVIL HD REMASTER [15 GB] [Việt hóa]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Resident Evil HD Remaster Việt hóa là bản làm lại trên độ phân giải cao của tựa game khởi đầu cho dòng game kinh dị nổi tiếng Resident Evil từng phát hành dành cho GameCube hồi năm 2002, đồng thời hỗ trợ thêm một số tính năng giúp nó tương thích tốt hơn với các hệ console hiện đại, ví dụ như cơ chế điều khiển nhân vật tự do bằng cần analog thay vì xoay chuyển cứng ngắc như trước.

1. NỘI DUNG GAME:

Resident Evil HD Remastered thể hiện sự vượt trội khá lớn về mặt hình ảnh so với phiên bản remake đầu tiên trên GameCube vào năm 2002. Môi trường, nhân vật và hiệu ứng ánh sáng đều có dấu hiệu được “tút” lại trở nên sắc nét và thuyết phục hơn rất nhiều.

Thể hiện quyết tâm của mình, đội ngũ phát triển của game cho biết: “Chúng tôi muốn giữ nguyên không khí của bản remake (2002) đồng thời đem lại trải nghiệm HD cho các hệ máy mới. Mấu chốt của bản game này không chỉ nằm ở việc cải tiến đồ họa, nhưng mục tiêu của chúng tôi vẫn là tạo ra một phiên bản HD nhưng có cách chơi y như bản remake 2002. ”

Sau đây là một số thông tin về Resident Evil HD Remaster và các bản trước của nó:
1. Vào năm 1996, Resident Evil ra mắt trên PS1 và đạt thành công vang dội.
2. Vào năm 2002, Resident Evil remake đã được tung ra cho hệ máy GameCube và sau này nó được port lên Wii. Bản remake này được nhiều người cho là phần hay nhất của series.
3. Vào năm 2014, Resident Evil HD Remaster được công bố – đây là bản cải tiến (remaster) dựa trên nền tảng của bản Resident Evil Remake trên GameCube vào 2002. Bên cạnh giữ nguyên cách chơi và không khí, game có bổ sung nhiều về mặt đồ họa với mô hình nhân vật và cảnh nền chi tiết hơn. Hệ thống ánh sáng và đổ bóng cũng được làm mới. Âm thanh cũng được làm lại chi tiết hơn và hỗ trợ 5.1.

2. ẢNH & CLIP:

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

*Game được Việt hóa bởi team chuyển ngữ gametiengviet.com, rất cảm ơn các bạn!

down-4sharePassword giải nén: mungdaile.gametiengviet.com

+ Sau khi đã cài game xong, bạn lấy patch Việt Ngữ đã tải trong folder Vietnamse, chép vào thư mục cài game (thư mục chứa file bhd.exe) rồi click chuột phải vào file patch vào chọn extract here (patch Việt Ngữ hoạt động tốt cho cả bản Steam và bản crack do nhóm cung cấp).
+ Vào game và thưởng thức – Bản PS3: vì lý do kỹ thuật nên không thể ra mắt kịp nên sẽ cập nhật sau lễ – Bản Xbox 360 vì lý do kỹ thuật nên không thể ra mắt kịp nên sẽ cập nhật sau lễ

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows 7 SP1 / Windows 8.1
Processor: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz, AMD Athlon X2 2.8 GHz, or better
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX260, ATI Radeon HD 6790, or better
Monitor Resolution: 1024×768 or higher
DirectX: Version 9.0c
Network: Broadband Internet connection
Hard Drive: 20 GB available space
Sound Card: DirectSound compatible (must support DirectX 9.0c or higher)
Additional Notes:
Controller: Supports Keyboard +Mouse. Genuine Xbox 360 PC compatible controller or comparable XInput-based gamepad recommended.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
NIER: AUTOMATA [50 GB]

Nier: Automata đưa bạn vào vai một nữ chiến binh dũng cảm, bạn sẽ chiến đấu chống lại những thế...

Close