HomeGame Kinh Dị

RESIDENT EVIL 6 [16 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Resident Evil 6 là phiên bản thứ sáu của series game kinh dị Resident Evil nổi tiếng. Game kết hợp giữa không gian đen tối, những con boss kinh dị và cách kích thích thị giác người chơi, Capcom rất biết cách đem đến những tình huống bất ngờ, đáng sợ cũng như đáng nhớ.

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi Resident Evil 6 của Trực Tiếp Game tại đây

Cốt truyện trong Resident Evil 6 được chia ra làm 4 cốt truyện chính với 7 nhân vật chính. Thay vì tạo ra một cột truyện chung cho cả 7 nhân vật, Capcom lại cho ra 4 cốt truyện đặc trưng với khởi đầu và kết thúc khác nhau cho mỗi cốt truyện. Cách phân chia này đã đem đến thành công nhất định cho RE6, cho thấy được điểm nhấn và sức ảnh hưởng của tựa game.

Trải nghiệm cảm giác thổi bay đầu lũ quái vật, những pha hành động rượt đuổi nghẹt thở, cutscene hoành tráng cùng những đồng đội của mình thực sự rất hấp dẫn. Thêm vào đó là một cốt truyện được hình thành từ 4 campaign tương ứng với từng cặp nhân vật chính (ngoại trừ phần chơi của Ada), những tình tiết li kì đan xen lẫn nhau… nếu là một người yêu thích những khoảnh khắc đậm chất điện ảnh thì về mặt này, Resident Evil 6 chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thỏa mãn.

Thêm vào đó là thời lượng chơi khá dài của Resident Evil 6, khoảng 30 tiếng dành cho phần chơi chính, cùng với đó là hàng tá những thứ mà bạn có thể unlock được trong quá trình chơi. Sau khi kết thúc campaign, bạn còn có thể thử sức với multiplayer qua chế độ Agent Hunt hoặc tiếp tục phối hợp cùng các đồng đội qua Mercenaries Mode. Có thể nói giá trị chơi lại của Resident Evil 6 là rất lớn, đủ sức thỏa mãn bất kì một game thủ thích tìm tòi nào.

2. ẢNH & CLIP:

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

*Link file Việt hóa: FSHARE | 4SHARE
*Password cài đặt là: http://romhackingvn.blogspot.com/
*Hướng dẫn: sau khi cài đặt xong Resident Evil 6, vào thư mục PROPHET chép crack đè lên các file trong cài đặt của Resident Evil 6 (thư mục này có file chạy của Resident Evil 6, “BH6.exe”) rồi chép bản patch vào thư mục cài game. Chạy patch, patch thành công sẽ có một thông báo thành công, sau đó các bạn có thể thưởng thức.

*Cảm ơn nhóm RomHacking đã Việt hóa tựa game này!

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS:Windows Vista®/XP, Windows 7, Windows 8
Processor:: Intel® CoreTM2 Duo 2.4 Ghz or better, AMD AthlonTM X2 2.8 Ghz or better
Memory:2 GB RAM
Graphics:NVIDIA® GeForce® 8800GTS or better
DirectX®:9.0c
Hard Drive:16 GB HD space
Sound:Standard audio device
Other Requirements:Broadband Internet connection

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi ASTRONEER – Game sinh tồn không gian tuyệt diệu

ASTRONEER là tựa game sinh tồn bối cảnh không gian với gameplay như một sự hòa trộn giữa Minecraft và...

Close