HomeGame Hành Động

REMEMBER ME [7 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Remember Me là tựa game hành động phiêu lưu cho người chơi sẽ vào vai Nilin, một thợ săn kí ức với khả năng thâm nhập vào ý thức của một người và ăn cắp, thậm trí thay đổi hoàn toàn bộ nhớ của họ. Các nhà chức trách e sợ những điều Nilin biết và khả năng đặc biệt của cô nên đã bắt giữ và xóa sạch trí nhớ của cô. Sau khi trốn thoát khỏi nhà giam, Nilin quyết tâm tìm lại danh tính, với sự giúp đỡ của người bạn duy nhất của mình. Chính điều này đã biến cô trở thành mục tiêu săn lùng của những kẻ đã tạo nên cái xã hội bị quản chế này.

remember-me-4

1. NỘI DUNG GAME:

Trong Remember Me, kí ức của con người giờ đây đã có thể được mã hóa, mua – bán và trao đổi. Cái khái niệm xưa cũ về tính bảo mật cá nhân và riêng tư đã bị quét sạch, hệ quả cho quá trình bùng nổ phát triển của mạng xã hội khởi đầu từ thế kỉ 21. Con người đã tự chấp nhận cho mình một xã hội bị quản chế để đổi lấy cuộc sống tiện nghi mà chỉ công nghệ thông minh có thể mang lại. Chính cái tài nguyên kí ức này đã đem lại quyền lực vô cùng lớn vượt trên cả tính xã hội hóa cho một số ít người.

Thay đổi bộ nhớ là nét sáng tạo cực kỳ hay trong game – Lối chơi đầy sáng tạo và mới lạ cho phép người chơi sử dụng sức mạnh của Nilin xáo trộn kí ức của mục tiêu trong chế độ thời gian thực. ĐIều này sẽ làm thay đổi hoàn toàn suy nghĩ các nhân vật về hình ảnh của bản thân và các đối tượng xung quanh,điều đem tới hậu quả nghiêm trọng đối với thế giới trong năm 2084.

Remember Me là sự kết hợp cân bằng của chiến đấu và thăm dò – Chiến đấu trong các môi trường khác nhau tại Neo-Paris đòi hỏi bạn điều khiển thành thạo Nilin sử dụng các kĩ năng, trong cả hai vị trí thợ săn – con mồi. Ngoài ra Combo Lab trong trò chơi cho phép người chơi có thể tùy ý sắp xếp các chiêu thức liên hoàn cho Nilin để phù hợp với mọi tình huống…

2. ẢNH & CLIP:

remember-me-1

remember-me-3

remember-me-2

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

*Link crack only: http://shink.me/U0RSc
*Khuyến mãi link repack 3GB: http://shink.me/anSrb

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

• OS: Windows XP/Vista/7/8
• Processor: Intel Core 2 Duo @ 2.4 Ghz / AMD Athlon 64 X2 5600+
• Memory: 2 Gb
• Hard Drive: 9 Gb free
• Video Memory: 512 Mb
• Video Card: nVidia GeForce 8800 GTS / ATI Radeon HD 3850
• Sound Card: DirectX Compatible
• DirectX: 9.0c

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
THE WALKING DEAD: SURVIVAL INSTINCT [5 GB]

The Walking Dead: Survival Instinct là game kinh dị dựa theo bộ phim truyền hình cùng tên, tuy nhiên nó...

Close