HomeGame Nhập Vai

PORTAL 2 [6 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Portal 2 là tựa game giải đố đặc sắc do Valve sản xuất, người chơi vào vai Chell, một cô gái cứng đầu sử dụng khẩu súng gọi tắt là Portal Gun để giải những câu đố trong màn chơi, cụ thể là tìm cách mở được cánh cửa Exit. Điểm đặc biệt của Portal chính là khẩu súng bắn cổng không gian vàng / xanh trên những bức tường trắng. Với hai cổng không gian này, Chell có thể bước vào một cổng và thoát ra ở cổng kia.

portal-2-2

1. NỘI DUNG GAME:

Tuy nhiên, đã là game giải đố thì phải có những thử thách. Qua từng màn chơi, người chơi được giới thiệu thêm một chức năng mới, cũng như những thử thách của nó. Với độ khó tăng dần, từ rất đơn giản khi người chơi mới lần đầu gặp chiếc ván lò xo chẳng hạn, cho tới khá phức tạp khi phải kết hợp với những kĩ năng người chơi có từ những màn chơi trước trong những câu đố tiếp theo. Portal 2 giới thiệu thêm khá nhiều yếu tố mới hoàn toàn so với phần 1, như cầu Hard-light bridge để người chơi kết hợp với súng Portal để bắc cầu; các tấm ván lò xo cực mạnh Aerial fate plate; và thú vị nhất là 3 loại gel xanh, cam và trắng với 3 chức năng khác nhau.

Nếu bạn cảm thấy ngại khó, thì đừng lo, bởi Portal 2 đã chứng tỏ được sự tài tình và chuyên nghiệp trong cách thiết kế màn chơi của Valve. Dù thế nào đi chăng nữa, bạn cũng không thể bị bí trong một câu đố của Portal 2. Vì chúng quá dễ ư? Không phải vậy, nhiều câu đố phải nói thật là khá thử thách, nhưng chỉ cần có yếu tố thời gian, bất cứ người chơi nào cũng có thể giải được câu đố ấy.

Nhưng nếu đề cập tới phần hồn của game mà không đề cập tới sự hài hước của game thì thật thiếu sót. Đã từ lâu lắm rồi, có lẽ từ sau bản remake Monkey Island 2: LeChuck’s Revenge, người chơi mới được cười nhiều với một tựa game như vậy. Lời thoại của Portal 2 thật sự xuất sắc, cảm tưởng như cứ tầm 3 câu thoại, bạn sẽ phải bật cười một lần.

2. ẢNH & CLIP:

portal-2-1

portal-2-3

portal-2-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

CPU – 1.7 GHz Processor
RAM – 512MB
Video Card – DirectX® 8.1 level Graphics Card (Requires support for SSE)
Windows® 7 (32/64-bit)/Vista/XP

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
THE WITCHER 2 [15 GB] [Việt hóa]

The Witcher 2: Assassins of Kings là một trong những tựa game hiếm hoi khiến con người ta mê đắm...

Close