HomeGame Bắn Súng

PHANTARUK [3 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Phantaruk là tựa game thuộc thể loại kinh dị với mô-tuýp nhân vật chính không thể chiến đấu đã trở thành hình mẫu của hiện tại với hàng loạt game thành công như Amnesia, Outlast… hay gần đây là SOMA. Toàn bộ game chỉ có tìm đường, giải đố và lẫn trốn kẻ thù.

phantaruk-4

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi Phantaruk của Trực Tiếp Game tại đây

Trong Phantaruk, nhân vật chính không thể nhận ra thân phận thật sự của mình khi anh bất ngờ xuất hiện ở một nơi xa lạ giống như một trạm không gian bị bỏ hoang. Ngay từ khi bắt đầu, game thả người chơi thẳng vào cuộc mà không có bất kì lời dẫn nào. Suốt toàn bộ game, người chơi chỉ có những đoạn hội thoại nhỏ bên đường, các mẩu giấy rải rác hay một vài đoạn văn bản của những người sống sót bỏ lại. Tất cả chúng đều không tạo được mối gắn kết nào với nhau để rồi bí ẩn về Phantaruk bị bỏ lại lấp lửng trong suốt cốt truyện.

Phantaruk sở hữu mảng đồ họa khá tốt lột tả rõ tính kinh dị của game, đa phần thời lượng game diễn ra trong bóng tối nên những khuyết điểm đồ họa nếu có phần nào được che bớt, tuy nhiên, khi trở lại với ánh sáng người chơi sẽ cảm thấy đáng sợ hơn nhiều.

2. ẢNH & CLIP:

phantaruk-2

phantaruk-3

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows XP, VISTA, 7 SP1+, 8, 10
Processor: CPU: SSE2 instruction set support
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Graphics card with DX9 (shader model 3.0) capabilities
DirectX: Version 9.0
Storage: 6 GB available space

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
PARAGON [18 GB]

Paragon là một tựa game nhập vai hành động cực kỳ lôi cuốn, dễ bắt nhịp và có lối chơi...

Close