HomeGame Kinh Dị

PENUMBRA: BLACK PLAGUE [500 MB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Penumbra: The Black Plague là tựa game kinh dị đi ngược lại quan niệm thể loại game kinh dị thường không được đánh giá cao về mặt nội dung và cốt truyện. Bằng cách hoàn thiện hệ thống chiến đấu từ phiên bản đầu tiên, Frictional Games đã tạo ra một Penumbra mới hấp dẫn hơn và khiến người chơi phải đồ mồ hôi bởi sự sợ hãi gấp nhiều lần…

penumbra-black-plague-3

1. NỘI DUNG GAME:

Penumbra: Black Plague có kiểu thiết kế câu đố dựa vào cơ chế vật lý độc đáo. Cốt truyện trò chơi xoay quanh một nhân viên điều tra một căn hầm bí ẩn dưới lòng đất ở đảo Greenland bị nhiễm một loại virus kì lạ. Về phong cách giải đố, trò chơi tuân theo những yếu tố vật lý của môi trường và sự hợp lý trong các tình huống. Bạn sẽ tìm cách di chuyển các đồ vật, các hộp dụng cụ, thùng gỗ, bàn ghế, và hàng loạt các vật dụng khác cho đúng vị trí để có thể giải quyết được các câu đố.

Các động tác của nhân vật được dựng lại y như đời thật. Ví dụ, để mở một ngăn kéo, bạn cần dùng chuột nhấn vào tay cầm và kéo chuột lại để mở. Mở cửa cũng tương tự với việc xoay ổ khóa và kéo cửa. Những bánh xe thì được điều khiển bằng cách rê chuột theo vòng tròn. Kiểu điều khiển này đôi lúc tỏ ra khá rườm rà và khiến bạn bị vướng vào các cửa hoặc khúc quanh khi di chuyển các tấm ván dài. Khác với những game dạng phiêu lưu góc nhìn người thứ nhất khác, Penumbra: Black Plague có hẳn một hình mẫu nhân vật thật sự phía sau camera mà bạn điều khiển.

Việc thiết kế chú trọng tính thực tế khiến Black Plague rất đáng sợ. Bạn sẽ dễ dàng mất định hướng khi phiêu lưu trong những căn hầm tối và bị lạc giữa những hành lang đầy vết máu. Hệ thống đồ họa của trò chơi khá “cổ lỗ sỉ”, tuy nhiên lại vô tình tăng thêm tính kinh dị cho không khí của trò chơi. Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian trong bóng tối, nên xem ra âm thanh mới là yếu tố “nhát ma” bạn nhiều nhất. Hiệu ứng âm thanh rên rỉ lúc xa lúc gần khiến bạn luôn có cảm giác căng thẳng cao độ ở mọi thời điểm trong game.

2. ẢNH & CLIP:

penumbra-black-plague-2

penumbra-black-plague-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-torrent

*Sau khi download thì giải nén, chạy file exe để cài đặt trước, sau đó copy file trong folder crack HATED vào folder cài game.

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • OS: Windows 2000/XP
  • Processor: 1Ghz
  • Memory: 256MB
  • Graphics: Radeon 8500/GeForce 3 (GeForce4MX not supported)

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
WARHAMMER 40000: DAWN OF WAR 2 [8 GB]

Warhammer 40000: Dawn of War 2 Retribution là phiên bản game chiến thuật mới của thương hiệu Warhammer 40K hứa...

Close