HomeGame Kinh Dị

OBSERVER [7.8 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Observer là một tựa game nhập vai lấy bối cảnh diễn ra vào tương lai giả định năm 2084, lúc này, đất nước Ba Lan xuất hiện một “bệnh dịch kỹ thuật số”, dẫn đến chiến tranh và sử dụng thuốc lan tràn, gây ra cái chết cho hàng ngàn người. Bạn sẽ vào vai thám tử Daniel Lazarski thuộc đơn vị cảnh sát Observers với nhiệm vụ xâm nhập vào trí nhớ và nỗi sợ hãi của các đối tượng bằng một thiết bị được gọi là Dream Eater.

1. NỘI DUNG GAME:

Dan Lazarski là người sở hữu công nghệ cho phép anh ta xâm nhập vào tâm trí người khác để tìm kiếm thông tin – những người này trong game được gọi là ‘leech’. Xuyên suốt trò chơi, chúng ta có thể chứng kiến Lazarski bước đi trên ranh giới giữa tỉnh và điên, giữa thực tại và mộng tưởng. Về cơ bản, Observer chứa đựng đầy đủ những yếu tố thường thấy của một tựa game kinh dị – với những thứ đột ngột vồ vào màn hình, những âm thanh rùng rợn, và những hình ảnh đáng sợ. Bên cạnh đó là những câu đố trong quá trình điều tra phá án, cùng với các nhánh hội thoại khác nhau. Game không tồn tại những phân cảnh chiến đấu, thứ duy nhất mà người chơi phải đối đầu là chính sự điên dại đang cận kề bản thân mình. Để thúc đẩy diễn biến câu chuyện, người chơi sẽ phải tương tác với môi trường xung quanh mình, bao gồm khám nghiệm cơ thể, tìm kiếm những manh mối ẩn giấu trong phòng.

Điểm hấp dẫn nhất ở tựa game này có lẽ chính là cốt truyện và bối cảnh của nó. Observer diễn ra tại Krakow, Ba Lan vào năm 2084. Sau một căn bệnh dịch và một cuộc chiến công nghệ, phần lớn nhân loại đã bị diệt vong. Tại Ba Lan, trong lúc hỗn loạn, một tập đoàn lớn đã nhanh chóng thâu tóm lấy quyền lực để cai quản đất nước này. Tại đây, nhân vật chính Lazarski sống qua ngày với tư cách là một ‘leech’ – ngày qua ngày anh tiến vào những giấc mơ của người khác. Thế nhưng một hôm, đứa con tai mất tích lâu năm của anh đột ngột xuất hiện, kéo anh trở về với thực tại. Thành phố Krakow trong Observer được mô tả đúng như một thành phố hậu tận thế, nơi mà rác thải ô nhiễm ngập tràn, những kẻ buôn bán những món đồ công nghệ bất chính chui lủi trong ngóc ngách từng con phố – một thế giới nới mà công nghệ thì cao còn chất lượng cuốc sống của con người lại thấp đến mức thảm thương.

Xuyên suốt trò chơi, Lazarski phải tìm cách đấu tranh giữa thực tại và mộng tưởng, để phân biệt được đâu là thực, đâu là mơ. Đứa con trai mất tích lâu năm của anh là thật, hay chỉ là ảo giác được tạo ra từ chính sự điên loạn của Lazarski? Từng mảnh ghép của câu chuyện cứ thế hiện rõ dần lên qua từng vụ án mà người chơi phải trải qua. Nhìn chung, đề tài giấc mơ là một trong những chủ đề thường thấy của những tựa game kinh dị. Bởi lẽ những giấc mơ là của riêng mỗi người, và nhiều khi chỉ có người nằm mơ mới thực sự hiểu mình đang mơ thấy những gì. Thế nhưng, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, có lẽ việc tiến vào giấc mơ của kẻ khác rồi cũng sẽ sớm trở thành sự thật, chứ không phải chỉ có thể thấy trong những câu chuyện giả tưởng nữa. Đến lúc đó, liệu rằng thực tế có trở nên đáng sợ như trong game hay không? Có lẽ sẽ phải đợi đến tận lúc đó chúng ta mới có câu trả lời.

2. ẢNH & CLIP: 

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

PC MINIMUM REQUIREMENTS

  • OS: Windows 10 64-bit
  • Processor: Intel Core i5-4690 3.5GHZ 6MB
  • RAM: 8GB DDR3 HyperX 1866MHZ Fury Black
  • Video card: Asus Strix-GTX970-DC2OC-4GD5
  • Video RAM: 6GB

 

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
DISTRUST [700 MB]

Distrust là một game sinh tồn có góc nhìn từ trên xuống đòi hỏi người chơi phải chiến đấu với những...

Close