HomeGame Kinh Dị

NOTES OF OBSESSION [638 MB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Notes of Obsession là tựa game kinh dị indie khá xuất sắc và nhất là nó miễn phí hoàn toàn, bạn chỉ có duy nhất một chiếc hộp nhạc lên dây cót, và phải sử dụng nó để khám phá ra những bí ẩn trong căn nhà đầy những thứ siêu nhiên xung quanh.

notes-of-obsession-4

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi Notes of Obsession của Trực Tiếp Game tại đây

Được phát triển bởi Creaky Stairs, một nhóm với 17 sinh viên đang theo học ngành phát triển game tại Đại học Skovde, Thụy Điển, Notes of Obsession là một tựa game kinh dị hoàn toàn miễn phí. Dù rằng chỉ có dung lượng hơn 600 MB, tựa game đã tái hiện lại gần như hoàn hảo một bi kịch gia đình hiện đại, nơi bạn chỉ có duy nhất một chiếc hộp nhạc lên dây cót, và phải sử dụng nó để khám phá ra những bí ẩn trong căn nhà đầy những thứ siêu nhiên xung quanh.

Bản thân không khí của tựa game cũng rất lạnh lẽo khủng khiếp, từ căn nhà gọn gàng ngăn nắp nhưng tông màu được sử dụng cực kỳ uyển chuyển, khiến game thủ sẵn lạnh sống lưng, cho tới những cánh cửa tự đập vào bản lề, tiếng cười khanh khách đến phát khiếp ở chân cầu thang.

Cộng với những ký hiệu đậm phong cách quỷ dữ, và thậm chí là cả những pha dọa nạt kiểu jumpscare, Notes of Obsession là một trong số những game indie kinh dị đáng chơi nhất thời gian vừa qua. Đó là chưa kể đến nó hoàn toàn miễn phí nữa.

2. ẢNH & CLIP:

notes-of-obsession-2

notes-of-obsession-3

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

*GAME NÀY LÀ GAME MIỄN PHÍ KHÔNG CẦN CRACK: LINK DOWNLOAD

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows XP, VISTA, 7 SP1+, 8, 10
Processor: CPU: SSE2 instruction set support
Memory: 2 GB RAM
Graphics: Graphics card with DX9 (shader model 3.0) capabilities
DirectX: Version 9.0
Storage: 6 GB available space

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
NO MAN’S SKY [2.5 GB]

No Man’s Sky là tựa game khám phá kết hợp sinh tồn được đặt trong một thiên hà đồ sộ...

Close