HomeGame Kinh Dị

NOBIHAZA [400 MB] [Việt hóa]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Nobihaza (hay Doraemon: Nobita no Biohazard) là tựa game fanmade dựa theo truyện tranh cùng tên, trò chơi giống như một câu chuyện kinh dị khi thảm họa zombie bao trùm lên thủ đô Tokyo. Nobita cùng nhóm bạn cũng không thoát khỏi cảnh tứ tán.

nobihaza-2

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi Nobihaza của Trực Tiếp Game tại đây

Nhật Bản luôn là một đất nước với những thứ vô cùng kỳ quặc. Trước đây đã từng có một tựa game platform quái đản mang tên Neko Mario với những màn chơi chẳng theo một thứ tự logic nào cả. Và tựa game chúng tôi giới thiệu với các bạn ngay sau đây cũng quái đản chẳng kém phần. Nó được mang tên Nobihaza.

Vẫn là những hình vẽ hoạt họa đậm phong cách Doraemon. Thế nhưng thay vì những câu chuyện ngây thơ, hồn nhiên của tuổi học trò cùng những món bảo bối thần kỳ của chú mèo máy giống như bộ đôi họa sỹ Fujiko F. Fujio mô tả, Nobihaza lại giống như một câu chuyện kinh dị khi thảm họa zombie bao trùm lên thủ đô Tokyo. Nobita cùng nhóm bạn cũng không thoát khỏi cảnh tứ tán khi ở ngay đầu game, cả ông bà Nobi đều hóa zombie và Nobita buộc phải… hạ gục chính mẹ đẻ của mình để giữ mạng sống.

Chỉ một cảnh đầu tiên như vậy thôi đã mô tả được sự bạo lực và kinh dị của tựa game này rồi. Thế nhưng chính sự lạ kỳ và quái dị của Nobihaza đã khiến cho không ít game thủ Việt háo hức thưởng thức. Thậm chí đã có những người chuyên tâm Việt hóa tựa game này từ ngôn ngữ Nhật và tiếng Anh để có thêm nhiều người có thể chơi tựa game này hơn.

2. ẢNH & CLIP:

nobihaza-1

nobihaza-3

nobihaza-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

*NOBIHAZA VIỆT HÓA EPISODE 1: http://shink.me/w4E6A
*NOBIHAZA VIỆT HÓA EPISODE 2: http://shink.me/g1fzh

*HƯỚNG DẪN:
(Nhớ chọn điều khiển trực tiếp)
– Mũi tên: di chuyển
– Z, enter: hành động
– X: bật menu
– Nhấn giữ shift để nhắm rồi z để bắn

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Cấu hình cực cực nhẹ, máy nào cũng chơi được!

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
THE ELDER SCROLLS V SKYRIM SPECIAL EDITION [10 GB]

The Elder Scrolls V: Skyrim Special Edition là phần làm lại và đầy đủ DLC của tựa game nhập vai...

Close