HomeGame Nhập Vai

NO MAN’S SKY [2.5 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

No Man’s Sky là tựa game khám phá kết hợp sinh tồn được đặt trong một thiên hà đồ sộ với hơn 18 tỷ tỷ hành tinh và bạn có thể đi thăm tất cả trong số chúng. Mỗi hành tinh trong đó là một tổng thể lớn, rất lớn đối với bất kỳ ai để khám phá đầy đủ nó trong khoảng thời gian một vài ngày.

no-mans-sky-4

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi No Man’s Sky của Trực Tiếp Game tại đây

Đây là một trò chơi có sự tổng hòa của những yếu tố khám phá, du lịch, sinh tồn và cả thương mại (được hỗ trợ bởi công nghệ ấn tượng cho phép chuyển tiếp liền mạch từ mặt đất vào không quan). Có nó rất nhiều yếu tố để khám phá, trong số đó bao gồm cả những thử thách và tình tiết khó khăn để làm cho cuộc hành trình của bạn cảm thấy chân thật nhất có thể.

Giống như vị trí và thành phần của mỗi hành tinh, hầu hết những điều bạn nhìn thấy và tương tác với No Man’s Sky là được sắp xếp bởi một thuật toán ngẫu nhiên. Bạn có thể tìm thấy niềm vui trong việc xác định và lập danh muc các loài động, thực vật mới. Trong số đó, có những loài rất hiếm và đang có nguy cơ tuyệt chủng. Và nếu bạn có thể là người đầu tiên khám phá và ghi nhận thông tin về một loài động thực vật quý hiếm nào đó, chắc hẳn sẽ vô cùng tự hào phải không.

Chưa dừng lại ở đó, trên các tuyến đường không gian rộng lớn, bạn hoàn toàn có thể gặp phải những tên “hải tặc không gian”. Những người này không thích khám phá cũng không thích khai thác, công việc chính của họ là tấn công và cướp bóc từ những phi thuyền khác. Những trận đánh xảy ra, và một lần nữa, nó mang đến sự hứng thú và chiều sâu cho trò chơi.

2. ẢNH & CLIP:

no-mans-sky-3

no-mans-sky-2

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows 7/8.1/10 (64-bit versions)
Processor: Intel Core i3
Memory: 8 GB RAM
Graphics: nVidia GTX 480, AMD Radeon 7870
Storage: 10 GB available space

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
NEVERENDING NIGHTMARES [440 MB]

Neverending Nightmares là tựa game tâm ký kinh dị cực kỳ đặc sắc với không khí căng thẳng tràn ngập...

Close