HomeGame Kinh Dị

NEVERENDING NIGHTMARES [440 MB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Neverending Nightmares là tựa game tâm ký kinh dị cực kỳ đặc sắc với không khí căng thẳng tràn ngập ngay từ lúc bắt đầu chơi đã đưa dòng game kinh dị lên một cấp độ mới. Game được lấy cảm hứng từ câu chuyện thực của tác giả về cuộc vật lộn với căn bệnh rối loạn ám ảnh cưỡng chế và chứng trầm cảm.

neverending-nightmares-4

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi Neverending Nightmares của Trực Tiếp Game tại đây

Trò chơi bắt đầu khi người chơi tỉnh dậy trên một chiếc giường giữa một tòa lâu đài bỏ hoang. Bạn bắt đầu khám phá tòa lâu đài và dần phát hiện ra có thứ gì đó đang chờ đợi bạn trong góc tối. Nó chậm rãi, theo dõi mọi cử động của bạn.

Càng đi sâu vào trò chơi, thì các sinh vật kia càng mất kiên nhẫn với việc chỉ đứng nhìn. Chúng sẽ làm gì người chơi? Một loạt những câu hỏi nảy ra mà không có lời đáp. Liệu tâm trí của bạn có đang trêu đùa bạn hay không? Vì sao bạn luôn tỉnh dậy trên giường mà không nhớ mình đã làm thế nào? Cô gái mặc váy trắng đó là ai?…

Neverending Nightmares là bậc thầy khiêu khích người chơi với một bí ẩn kinh khủng vẫn đang chờ giải đáp. Nếu bạn dám thử, hãy trèo lên giường và bắt đầu “mơ” những cơn ác mộng không bao giờ chấm dứt. Bạn đừng để thiết kế đơn giản của game ánh lừa. Bởi vì một trong những điểm được đánh giá cao của nó là chất lượng đồ họa tuyệt vời và hỗ trợ chơi toàn màn hình. Đồng thời, nhà thiết kế đồ họa cho game còn rất khéo léo trong sử dụng ánh sáng và bóng đổ để tăng cảm giác lạnh lẽo cho người chơi.

2. ẢNH & CLIP:

neverending-nightmares-1

neverending-nightmares-2

neverending-nightmares-3

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows XP, Vista, 7, 8
Processor: 1.7GHz Intel/AMD CPU
Memory: 1 GB RAM
Graphics: OpenGL 2.0 compliant video card
Hard Drive: 500 MB available space

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
LUCIUS [2 GB]

Lucius được đánh giá là tựa game kinh di hay nhat mọi thời đại, nhân vật chính trong game là...

Close