HomeGame Kinh Dị

MURDERED: SOUL SUSPECT [8 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Murdered: Soul Suspect là tựa game trinh thám kết hợp kinh dị sẽ đem đến một cuộc phiêu lưu khá dị thường dưới góc nhìn của Ronan O’Connor – điều tra viên vừa mới tử vong trong qúa trình điều tra với nguyên nhân là do “bị quăng ra ngoài cửa sổ sau khí trúng 3 phát đạn từ tên tội pham có sức mạnh siêu nhiên”. Nhiệm vụ của bạn là truy tìm tung tích kẻ sát nhân hàng loạt bí ẩn đã hạ sát mình.

1. NỘI DUNG GAME:

Trong Murdered: Soul Suspect, việc nhân vật chính Ronan đã chết sẽ gây cản trở cho anh trong những công việc thông thường mà một điều tra viên phải làm. Thay vì đối mặt với một nhân chứng và yêu cầu anh ta cung cấp thông tin hoặc lấy dấu vân tay, Ronan sẽ phải tác động việc điều tra một cách gián tiếp từ The Dusk – ranh giới giữa hai thế giới của sự sống và cái chết. Điều này có nghĩa là Ronan sẽ phải điều tra bằng cách nhập hồn vào người, đồ vật khác và sử dụng năng lực suy luận chứ không được phép cầm nắm bất cứ thứ gì.

Bù vào những khó khăn đó, Ronan sẽ có một số năng lực mới của linh hồn. Anh ta có thể nhập vào người sống và nghe ngóng suy nghĩ của họ, sử dụng đôi mắt của họ để nhận biết xem họ đang nhìn vật gì hoặc chi phối thính giác để lọc những chi tiết có thể giúp anh ta phá giải bí ẩn.Sau khi đã thu thập đủ những chứng cử và dấu vết có thể giữ được, Ronan sẽ cần phải xâu chuỗi chúng và phát triển quá trình phá án bằng trí não chứ không bằng cơ bắp.

Đương nhiên, vẫn có yếu tố hành động tồn tại trong Murdered: Soul Suspect. Quỷ dữ luôn rình rập trong The Dusk và Ronan sẽ phải tiêu diệt chúng bằng nhiều cách trong đó có cả việc ẩn nấp vào đồ vật, chờ đợi những con quỷ này đến đủ gần để nhập vào chúng và phá hủy từ bên trong. Những cảnh hành động này khá ngắn so với những trường đoạn điều tra. Trong những phần này, Ronan có thể di chuyển xuyên qua tường và có khả năng làm chập mạch điện (một trong những tương tác hạn chế đối với thế giới thực) và tìm kiếm xem cái gì đã sát hại anh.

2. ẢNH & CLIP:

 

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fsharePassword download: batgioistudio.com

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • OS: Windows Vista 64bit with Platform Update for Windows Vista
  • Processor: High-Performance Dual Core CPU or Quad Core CPU
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: AMD Radeon™ HD 3870 512MB RAM / Nvidia GeForce 8800GT
  • DirectX: Version 10
  • Storage: 12 GB available space

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
VÕ LÂM QUẦN HIỆP – Tale of Wuxia [2.7 GB] [Việt hóa]

Võ Lâm Quần Hiệp (Tale of Wuxia) là tựa game kiếm hiệp offline dành cho PC cực kỳ hấp dẫn,...

Close