HomeGame Bắn Súng

METAL GEAR SOLID V: GROUND ZERO [3 GB] [Việt hóa]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Metal Gear Solid V: Ground Zeroes là tựa game ngắn giống như màn dạo đầu cho cộng đồng game thủ làm quen với cơ chế gameplay và phong cách game hoàn toàn mới mà Kojima thử nghiệm trong Metal Gear Solid V: The Phantom Pain. Có thể nói, Ground Zeroes là một phiên bản với thời lượng gameplay tính cả cutscene ngắn tới mức người chơi có cảm giác họ đang thưởng thức một bản demo.

>> Đây chỉ là bản game ngắn, nếu muốn chơi Metal Gear Solid V: The Phantom Pain anh em truy cập VÀO ĐÂY

metal-gear-solid-v-ground-zeroes-2

1. NỘI DUNG GAME:

Những màn chơi của Metal Gear Solid V: Ground Zeroes diễn ra vào năm 1975, ngay sau những sự kiện trong Peace Walker, Militaires Sans Frontieres (MSF), tổ chức quân sự do Big Boss thành lập cuối cùng cũng sở hữu ZEKE, một mẫu Metal Gear sở hữu vũ khí hạt nhân dựa vào tàn dư của Peace Walker, “trùm cuối” của phiên bản trước. Đứng trước sự đe dọa của một tổ chức tự do, không thuộc về quốc gia nào lại có trong tay món vũ khí đe dọa hòa bình toàn thế giới, IAEA, cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế quyết định thanh tra căn cứ ngoài khơi Costa Rica của MSF.

Với màn chơi duy nhất mang tên Ground Zeroes, cách người chơi đột nhập vào và đưa hai nhân vật nói trên ra khỏi căn cứ Camp Omega trở nên cực kỳ linh hoạt. Bạn có thể khử toàn bộ lính bắt gặp trên đường, hoặc chọn một con đường dài hơn, đòi hỏi tính toán hơn nhưng cũng êm thấm hơn khi không phải đụng độ với lính gác. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, bạn có thể gọi trực thăng hoặc tự đào thoát khỏi căn cứ địch.

Để tăng mức độ “bá đạo” của Big Boss, những chức năng mới cũng được đưa vào Metal Gear Solid V: Ground Zeroes. Hai thay đổi lớn nhất và cũng giúp ích rất nhiều cho game thủ chính là khả năng theo dõi tầm nhìn của đối phương, cũng như đánh dấu kẻ địch. Với chiếc ống nhòm, người chơi có thể đánh dấu và theo dõi việc di chuyển của lính gác, những chiếc xe thiết giáp hay những đoàn tuần tra “đảo như rang lạc” xung quanh căn cứ.

2. ẢNH & CLIP:

metal-gear-solid-v-ground-zeroes-1

metal-gear-solid-v-ground-zeroes-3

metal-gear-solid-v-ground-zeroes-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

*Link file Việt hóa:
– fshare: http://shink.me/7g4MB
– 4share: http://shink.me/xNZzF
– Pass giải nén là full crack hoặc fullcrackpc
– Cảm ơn nhóm Việt hóa tại gametiengviet.com
– Pass cài đặt bản Việt hoá là “MGSVGZGTV@2016” nhé

*Hướng dẫn Việt hóa: Các bạn chép patch vào thư mục có file MgsGroundZeroes.exe rồi tiến hành cài đặt, pass cài đặt là MGSVGZGTV@2016, cài đặt xong vô game chỉnh sang tiếng Việt như thứ tự trong hình bên dưới:

ground-zeroes1

ground-zeroes2

ground-zeroes3

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

  • OS: Windows Vista SP2 x64, Windows 7 x64, Windows 8 x64 (64-bit OS Required)
  • Processor: Core i5-4460 (3.20GHz) or better *Quad-Core or better
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650 (2GB) or better (DirectX 11 graphics card required)
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 4 GB available space
  • Sound Card: DirectX 9.0c compatible sound card

 

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
DRAGON AGE: INQUISITION [45 GB]

Dragon Age: Inquisition là tựa game nhập vai chiến thuật không chỉ đánh dấu cho sự trở lại đầy ngoạn...

Close