HomeGame Bắn Súng

MEDAL OF HONOR: WARFIGHTER [11 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Medal of Honor: Warfighter là người con thứ 14 trong đại gia đình Medal of Honor, game vẫn sẽ tập trung khai thác hình tượng những người lính tinh nhuệ cùng mô tuýp chống khủng bố đã xuất hiện trong phiên bản 2010, tuy nhiên, ở phiên bản này, bạn sẽ không còn là những người lính cô độc nữa mà sẽ có sự tham gia của những đội quân đến từ khắp nơi trên thế giới. Chính vì thế, cuộc chiến trong Medal of Honor Warfighter sẽ vô cùng khốc liệt và nảy lửa.

medal-of-honor-warfighter-3

1. NỘI DUNG GAME:

Nối tiếp câu truyện từ phiên bản 2010, “Preacher” sẽ được tiếp tục vào vai nhân vật chính. Sau nhiều năm chiến đấu ở chiến trường Afganistan, anh trở về quê nhà nhưng thật không may, gia dình anh đã không còn như trước nữa.Cùng thời điểm đó, một loại vũ khí nguy hiểm mang tên PETN đã được tuồn qua biên giới và sẽ thật sự là thảm họa nếu chúng rơi vào tay bọn khủng bố. Không còn cách nào khác, Preacher lại một lần nữa hi sinh hạnh phúc cá nhân của mình và lên đường thực hiện nhiệm vụ được giao phó.

Như đã đề cập ở phần trên, bối cảnh của Medal of Honor Warfighter sẽ không còn được gói gọn trong một quốc gia duy nhất mà sẽ được trải rộng ra khắp thế giới, từ những sa mạc mênh mông ở Somali đến rừng rập nhiệt đới Philipines hay vùng đất lạnh giá tại Bosnia…Chính vì vậy, nhiệm vụ của người chơi sẽ không còn đơn giản là nhắm, bắn hay đột kích nữa mà thay vào đó, công việc làm quen với từng địa hình, môi trường và cả những chiến thuật khác biệt cho từng nhiệm vụ chắc chắn sẽ chiếm một lượng thơi gian kha khá để người cho tìm người chơi tìm hiểu.

Mặt khác, hệ thống vũ khú của game cũng thật sự tuyệt vời. Nếu đã quen với những tựa game chiến tranh hiện đại như Call of Duty hay Battlefield thì những loại súng có game game sẽ không mấy xa lạ với bạn. Từ những loại vũ khí cá nhân cho đến những loại súng hạng nặng như Crocket, đại bác…Tất cả đều góp mặt đày đủ và chắc chắn rằng, bạn sẽ không hề thất vọng với chúng. Tất nhiên, làm được những “công trình” như vậy thì không phải là dễ. Theo tiết lộ từ hãng sản xuất Danger Close, hãng đã phải nhờ đến sự tư vấn của SureFire, Trijicon- những hảng lớn về sản xuất vũ khí chiến tranh để làm tăng nét chân thực cho hệ thống vũ khí của mình.

2. ẢNH & CLIP:

medal-of-honor-warfighter-1

medal-of-honor-warfighter-2

medal-of-honor-warfighter-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

*Link crack: http://shink.me/MrkAg

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

*Operating system: Windows Vista
*Processor: Intel Core 2 Duo 2.4GHz / Athlon X2 2.7GHz
*Memory: 2GB Ram
*Graphics: NVidia 8800 GTS 512 MB VRAM or better / ATI Radeon 3870 512 MB VRAM
*Hard Disk: 20 GB Free Space
*Broadband Internet Connection

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
NEED FOR SPEED: MOST WANTED 2012 [3.5 GB]

Need for Speed: Most Wanted (2012) là phiên bản nâng cấp đồ họa của tựa game cùng tên từng ra...

Close