HomeGame Bắn Súng

MEDAL OF HONOR [7 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Medal of Honor là tựa game reboot năm 2010 của series game cùng tên, trò chơi lấy bối cảnh cuộc chiến tại Afganistan vào năm 2002, đánh dấu sự chuyển hướng trong nội dung của mình khi đề cập đến những vấn đề “cộm cán” của thế kỷ 21. Rõ ràng, sự cạnh tranh khốc liệt ở thể loại FPS đã khiến Medal of Honor phải thay đổi để phù hợp hơn với thị hiếu game thủ, vốn đã nhàm chán những đề tài truyền thống.

medal-of-honor-2

1. NỘI DUNG GAME:

Đến với Medal of Honor, người chơi có cơ hội tham gia vào Tier One Operators và Rangers, 2 đội biệt kích tinh nhuệ tiên phong trong những cuộc giao tranh với quân phiến loạn Taliban và những phần tử khủng bố Al Queda. Nhiệm vụ của bạn là cố gắng trấn áp lực lượng đối phương nhằm tạo điều kiện cho đồng đội đánh chiếm những cứ điểm thiết yếu. Bên cạnh đó, trong 1 số màn chơi, game thủ còn được giao trọng trách “tình báo” đầy cam go, nguy hiểm. Có thể nói, Medal of Honor thật sự tạo nên 1 bước ngoặc vĩ đại đối với series danh tiếng này khi mang đến những trải nghiệm hết sức mới mẻ. Có thể thấy, đại gia EA đang muốn hồi sinh con “át chủ bài” FPS này nhằm “răn đe” những “gã khổng lồ” khác.

Gameplay của Medal of Honor hoàn hảo đến mức đáng kinh ngạc. Thật vậy, là 1 tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, trò chơi này mang đến những cảm giác vô cùng chân thật của 1 người lính đang thực hiện nhiệm vụ trên chiến trường đầy rẫy nguy hiểm. Rõ ràng, cách chuyển tải nội tâm trong Medal of Honor đến người chơi vô cùng tài tình khiến game thủ không thể không đồng cảm cùng mạch cảm xúc của nhân vật chính. Bên cạnh đó, hệ thống nhiệm vụ được thiết kế hợp lí với những tình huống thắt mở tinh tế cũng góp phần làm cho Medal of Honor trở nên xuất sắc hơn bao giờ hết. Nhịp độ trong game lúc nhanh, lúc chậm nhưng nhìn chung vẫn đảm bảo được tính hành động xuyên suốt làm nên thương hiệu Medal of Honor. Ngoài ra, không thể bỏ qua cơ chế mô phỏng chiến đấu trong tựa game này, vốn được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Đồ họa của Medal of Honor lại 1 lần nữa khiến người chơi phải ồ lên kinh ngạc. Thật vậy, kết hợp 2 engine cao cấp Unreal 3 và Frosbite đã giúp tựa game này vượt trội hoàn toàn so với những sản phẩm FPS khác. Hình ảnh nhân vật chân thật đến mức game thủ khó có thể phân biệt đâu là thật, đâu là ảo. Bên cạnh đó, môi trường game với những chiến trường rộng lớn trải dài trên những hoang mạc bao la hay những thành phố “ổ chuột” cũng giúp Medal of Honor ấn tượng hơn.

2. ẢNH & CLIP:

medal-of-honor-1

medal-of-honor-3

medal-of-honor-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Operating System: Windows XP / Vista / 7
Processor: Pentium D 3.0GHz / Core 2 Duo 2.0GHz / Athlon X2
Memory: 2 GB of RAM
Graphic: Nvidia GeForce 7800 GT, ATI X1900 or better with 256 MB of memory
Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
SPLINTER CELL: CONVICTION [5 GB]

Splinter Cell: Conviction là phiên bản năm 2010 của series điệp viên Splinter Cell. Dù có thể không xuất sắc...

Close