HomeGame Bắn Súng

MAX PAYNE 3 [30 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Max Payne 3 không phải là một game bắn súng dành cho mọi lứa tuổi khi mà nhà sản xuất chẳng hề có ý che đậy những chi tiết máu me. Max phải thể hiện những kĩ năng như bay người bắn súng và ẩn nấp của mình tốt hơn trong phiên bản này, vì những chỗ ẩn nấp mà bạn nghĩ là an toàn nay có thể sẽ bị phá hủy hoàn toàn sau vài phát súng hay một trái lựu đạn.

max-payne-3-2

1. NỘI DUNG GAME:

Bối cảnh của Max Payne 3 là đã 8 năm từ sau những sự kiện của phiên bản 2, rõ ràng là Max đã dành hầu hết thời gian để đắm chìm trong hơi men, và điều gần đây nhất mà ông làm là hạ sát con trai của một tên trùm. Raul Passos một đồng nghiệp cũ ở NYPD đang cố nói chuyện với Max về công việc mới: trở thành vệ sĩ ở Nam Mỹ cho nhà tài phiệt Giovanna.

Và như thường lệ công việc tiếp theo của anh cũng chẳng hề an nhàn gì. Gia đình Giovanna là tâm điểm phạm tội của những băng nhóm ở Sao Paulo, cho nên Max và Passos mặc dù đã có thâm niên kinh nghiệm từ khi còn làm quân nhân nhưng vẫn sẽ gặp phải không ít khó khăn.

Anh phải chiến đấu khắp mọi nơi trên đường phố Sao Paulo, đó có thể là trên một chiếc xe điện lướt qua một trạm bỏ hoang, trong văn phòng bủa vây xung quanh là nửa tá lính bắn tỉa, hay trên sân thượng với đám gangster bám theo sát nút… Những khoảnh khắc viên đạn bay chậm trong Max Payne 3 còn được hỗ trợ thêm bởi hiệu ứng Cinematic. 8 năm chờ đợi mang đến một bộ mặt mới hơn cho đồ họa của game. Hình ảnh có được nhờ engine Rage của Rockstar mang đến là hết sức chân thực.

2. ẢNH & CLIP:

max-payne-3-1

max-payne-3-3

max-payne-3-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrentBản torrent là bản repack 15GB.

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows 7 32/64 Service Pack 1, Windows Vista 32/64 Service Pack 2, Windows XP 32/64 Service Pack 3
Processor: Intel Dual Core 2.4 GHZ – i7 3930K 6 Core x 3.06 GHZ / AMD Dual Core 2.6 GHZ – FX8150 8 Core x 3.6 GHZ
Memory: 2GB – 16GB
Hard Disk Space: 35 Gigs
Video Card: NVIDIA® 8600 GT 512MB VRAM – NVIDIA® GeForce® GTX 680 2GB VRAM / Radeon HD 3400 512MB VRAM – Radeon HD 7970 3GB VRAM

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
MASS EFFECT 3 [15 GB]

Mass Effect 3 là một trong những tựa game hiếm hoi sẽ khiến bạn phải xua tan ngay lập tức...

Close