HomeGame Bắn Súng

MAX PAYNE 2 [2 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Max Payne 2 là phần thứ 2 của series game hành động được xây dựng quanh một tính năng đặc biệt: người chơi nhấn vào một nút bấm để bước vào “thời gian viên đạn”, nơi mọi thứ chuyển động với vận tốc cực kỳ chậm. Max Payne 2 bổ sung thêm một số kỹ xảo so với phiên bản cũ, trong khi vẫn giữ nguyên gameplay và phương pháp thuật chuyện.

max-payne-2-4

1. NỘI DUNG GAME:

Đồ họa trong Max Payne 2 được chăm chút kỹ hơn, với những hiệu ứng đặc biệt về mưa gió, ánh sáng và các vụ nổ. Một engine vật lý học mô phỏng hầu hết những tác động thực tế, từ những thân hình từ từ sụp xuống cho tới những mảnh vụn bay tứ tung, khiến game trở nên sống động hơn bao giờ hết. Mạch chuyện đôi lúc được tách ra, câu chuyện được thuật lại từ những góc độ khác nhau.

Phối hợp một cú nhảy ngoạn mục với thời gian viên đạn sẽ cho phép bạn làm những động tác tuyệt đẹp như trong phim hành động. Ví dụ, bạn có thể nhảy qua cửa sổ và bắn hạ 5 hay 6 tên địch với khẩu tiểu liên. Khi đó, những mảnh kính vụn sẽ bay lơ lửng quanh bạn, lấp lánh như những món nữ trang. Hành động sẽ được quay phim ở góc nhìn người thứ ba, cho phép bạn thưởng thức từng chi tiết của màn biểu diễn. Đây là đặc điểm nổi trội của Max Payne so với các game hành động khác. Max Payne 2 có engine đồ họa rất mạnh. Những kết cấu phân giải cao và thiết kế thông minh của các màn làm cho các nơi chốn trong game tạo được cảm giác của các địa điểm có thực, hay ít ra cũng tương đương bối cảnh của một phim hành động.

Cốt truyện của Max Payne 2 thật lắt léo, đầy ắp những điểm thắt nút, gỡ nút, những khám phá bất ngờ và những thời điểm bùng nổ, khiến người chơi đi hết màn nọ đến màn kia chỉ để khám phá điều gì sẽ xảy ra tiếp đó. Đôi lúc, mạch chuyện tách ra và bạn không còn phải nhập vai Max từ đầu đến cuối game nữa. Thậm chí, trong nhiều phần của trò chơi, cả 2 nhân vật chính xuất hiện trên cùng một bản đồ và hành động của họ sẽ đan xen vào nhau. Đây là một ý tưởng rất khó thể hiện nhưng những nhà thiết kế game đã thực hiện một cách hiệu quả.

2. ẢNH & CLIP:

max-payne-2-2

max-payne-2-3

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fsharePass giải nén: webtinhoc.net

down-4share

down-torrent

*Khuyến mãi link dự phòng: http://shink.me/XyqrY
Pass giải nén: svnteam

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

* CPU: 1 GHz Pentium III / Athlon or 1.2GHz Celeron or Duron
* RAM: 256 MB
* Video Card: 32 MB DirectX 9 Compatible AGP Graphics Card with HW T&L support
* Sound Card: 100% DirectX Compatible
* OS: Windows® 98/98SE/ME/2000/XP/Vista/7

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
CALL OF DUTY: WORLD AT WAR [6 GB]

Call of Duty: World at War là phần thứ 5 của series CoD, nó vẫn khai thác đề tài Đệ...

Close