HomeGame Bắn Súng

MAFIA 3 [40 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Mafia 3 (hay Mafia III) là phiên bản thứ 3 của series Mafia nổi tiếng, đây là một tựa game thế giới mở đúng nghĩa đen, NSX Hangar 13 vẫn làm rất tốt việc nhào nặn một câu chuyện đầy kịch tính, với những nút thắt và diễn biến tâm lý nhân vật ở mức xuất sắc. Nhưng đó, tiếc thay, lại là tất cả những gì mà game có thể làm được.

mafia-3-3

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi Mafia 3 của Trực Tiếp Game tại đây

Mafia 3 bắt đầu với cảnh Lincoln Clay trở về sau thời gian nhập ngũ. Chào đón anh là cậu em Ellis và ông bố nuôi Sammy, vốn là ông trùm của băng đảng gốc Phi tại New Orleans. Sau khi hạ gục băng nhóm người Haiti, và giúp đỡ Sal Marcano trong một phi vụ lớn, bất ngờ gã mafia người Ý trở mặt, giết hại những người thân thiết nhất của Clay. Tỉnh dậy với vết sẹo dài trên đầu, hắn quyết định không chỉ hạ gục Sal Marcano để trả thù, mà còn gián tiếp tự biến mình trở thành ông trùm của cả thành phố New Orleans.

Đến đây, diễn biến của game chẳng khác gì Assassin’s Creed Syndicate, nếu không muốn nói là y hệt. Bạn sẽ phải đi phá những nơi Mafia Ý làm ăn, mục đích là để lùa những kẻ làm việc dưới quyền Sal Marcano ra và sát hại, từ đó chiếm lại địa bàn cho chính mình. Bạn có thể giữ lại địa bạn cho riêng mình quản lý, hoặc giao cho một trong ba “underboss” dưới quyền của mình. Dĩ nhiên cái gì cũng sẽ đem lại tác động riêng. Nếu giữ riêng cho bản thân bạn sẽ có nhiều tiền hơn nhưng đồng nghĩa với việc Cassandra, Thomas và Vito sẽ làm phản để đòi quyền lợi.

Không chỉ mô tả cuộc chiến đẫm máu giữa những băng đảng, Mafia 3 còn khiến bạn như đắm mình vào thế giới ảo của 50 năm về trước, nơi nếu bạn không phải người da trắng, bạn sẽ phải chịu biết bao cùng cực, khó khăn. Bản thân những kẻ nhân vật phản diện của game đôi lúc cũng có những đoạn hội thoại với tư duy bản thân chúng là “chủng tộc đứng phía trên”, và coi người dân da đen như nô lệ dù rằng chế độ nô lệ đã kết thúc cả trăm năm trước đó.

2. ẢNH & CLIP:

mafia-3-2

mafia-3-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

*LINK DỰ PHÒNG:

+ Mafia 3 bản của CODEX 40 GB: Fshare | 4share

+ Mafia 3 bản repack chỉ 18 GB: Fshare | 4share

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows 7 64-bit
Processor: Intel I5-2500K, AMD FX-8120
Memory: 6 GB RAM
Graphics: 2GB of Video Memory & NVIDIA GeForce GTX 660, AMD Radeon HD7870
Storage: 50 GB available space
Sound Card: DirectX Compliant Sound card
Additional Notes: Windows 8.1 users may need additional Windows Update files: Please Click here for information

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
Cùng chơi RISE OF THE TOMB RAIDER – Tượng đài phiêu lưu tìm kho báu

Rise of the Tomb Raider là game hành động phiêu lưu phát triển bởi Crystal Dynamics, xuất bản bởi Microsoft...

Close