HomeGame Kinh Dị

LUCIUS [2 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Lucius được đánh giá là tựa game kinh di hay nhat mọi thời đại, nhân vật chính trong game là một đứa trẻ hiện thân của quỷ Satan. Không có gì lạ khi nó được dán nhãn 18+ và chỉ dành cho những người muốn thử nghiệm cảm giác phiêu lưu, kinh dị trong vai một con quỷ trừng phạt người.

lucius-4

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi Lucius của Trực Tiếp Game tại đây

Cốt truyện của game xuay quanh cậu bé Lucius. Lucius là cậu bé được sinh ra vào ngày 6/6/1966 trong một gia đình chính khách cực kỳ giàu có. Mọi chuyện bắt đầu nảy sinh từ đêm sinh nhật lần thứ 6 của Lucius. Đêm hôm ấy Quỷ vương Lucifer tìm đến giấc mơ và tiết lộ rằng mình chính mới là người cha thực sự của Lucius. Ra lệnh cho cậu sát hại tất cả những kẻ sinh sống tại dinh thự Dante quyền quý, hòng thừa kế tài sản khổng lồ của người cha trần tục.

Điểm thu hút của game Lucius là việc đưa người chơi hóa thân vào một nhân vật phản anh hùng, âm thầm loại trừ tất kẻ những ai cản đường. Cuộc thảm sát mang tên Lucius kéo dài chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, tương ứng với mười chín chương. Tất cả đều theo cùng một mô tuýp: tìm ra kẻ cần được trừ khử; thu thập thông tin và vật phẩm; hình dung ra cái chết hợp lí và thực hiện kế hoạch trừng phạt. Cứ như vậy cho đến cái chết cuối cùng trong danh sách tử thần.

Để hợp lý hóa các tình tiết tưởng chừng như khó tin, cậu bé Lucius cũng được “người cha” Lucifer ban cho những năng lực siêu nhiên để có thể dễ dàng thực thi sự trừng phạt. Những năng lực này sẽ mạnh dần qua mỗi linh hồn mà Lucifer chiếm được.

2. ẢNH & CLIP:

lucius-2

lucius-3

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

Pentium Dual Core 2.6 GHz,
2 GB RAM,
graphic card 512MB (GeForce 8800 GTS or better),
3 GB HDD,
Windows XP/Vista/Windows 7

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
JU ON: THE GRUDGE [3.7 GB]

Ju on: The Grudge là tựa game kinh dị Nhật Bản dựa theo series phim Ju-on nổi tiếng của đạo...

Close