HomeGame Nhập Vai

THE LONG DARK [1.4 GB] [Việt hóa]

Like Tweet Pin it Share Share Email

The Long Dark là tựa game sinh tồn khá nổi bật khi sở hữu phong cách đồ họa cel-shaded khá hiếm gặp trong thể loại game sinh tồn, đồng thời game cũng không đặt người chơi vào bối cảnh siêu thực nào cả mà thay vào đó là một vùng đất lạnh giá cực kì khắc nghiệt, nơi những con gấu thông thường cũng đủ khiến bạn gặp ác mộng.

1. NỘI DUNG GAME:

Trong The Long Dark người chơi cần phải tìm cách sống lâu nhất có thể trước thời tiết khắc nghiệt cùng nhiều mối lo khác mà không hề có một sự trợ giúp nào. Năng lượng, Thức ăn, Nước uống, Thân nhiệt, Độ mệt mỏi là những chỉ số mà bạn luôn phải giữ cân bằng nếu không muốn nhân vật rơi vào trạng thái bất ổn và sớm muộn cũng về… chầu ông bà hoặc trở thành mồi cho thú dữ.

Thế giới trong The Long Dark được hãng phát triển Hinterland Studio chăm chút rất công phu với thời tiết và hệ động vật, thực vật biến chuyển theo thời gian thực. Đặc biệt, tài nguyên trong game không hồi phục (respawn) liên tục như nhiều tựa game sinh tồn khác nên muốn sống sót người chơi buộc phải không ngừng khám phá những khu vực mới. The Long Dark cũng không cho phép game thủ save mọi lúc mọi nơi mà sẽ sử dụng tính năng lưu tự động để tăng thêm tính thử thách, và nếu để nhân vật chết cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

2. ẢNH & CLIP:

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-torrent

*Link file Việt hóa: https://shink.me/bSkmp

*Hướng dẫn Việt hóa:
+ Giải nén bản Việt Hóa vừa tải về, chọn ĐÚNG phiên bản rồi Copy thư mục ‘tld_data’ vào thư mục chính của Game. Nếu sử dụng sai phiên bản thì sẽ làm lỗi Game.
+ Vào Game chọn ‘OPTIONS’ -> ‘DISPLAY’. Đổi ‘LANGUAGE’ sang ‘Tiếng Việt’ và ‘SUBTITLES’ sang ‘Closed Captioning’ hoặc ‘On’.

*Cảm ơn anh em Game Tiếng Việt đã chuyển ngữ trò chơi này!

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows XP
Processor: Dual-Core Intel i5 CPU @ 2GHz+
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Intel 4xxx Series w/ 512MB VRAM or better

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
6 tựa game sinh tồn đáng chơi nhất hiện tại (Phần 1)

Trong khoảng 2, 3 năm gần đây, game sinh tồn trở thành một thể loại cực kỳ hấp dẫn đối...

Close