HomeClip Live Stream

Cùng chơi FALLOUT 4 – Thế giới hậu tận thế

Like Tweet Pin it Share Share Email

Sẽ là không ngoa khi cho rằng Fallout 4 là một trong những game nhập vai bắn súng hay nhất trong nhiều năm trở lại đây, đặc biệt khi nó sở hữu nền tảng đồ họa sâu sắc, gameplay nhập vai kết hợp FPS tuyệt vời cộng với yếu tố xây dựng thông minh. Nếu anh em là fan của thể loại thế giới mở thì Fallout 4 chắc chắn phải nằm trong máy tính rồi.

fallout 4 2

Xứng đáng là lá cờ đầu của dòng game thế giới mở, Fallout 4 mang đến cho người chơi sự tự do tuyệt đối, hoàn toàn không gò bó từ cách xây dựng nhân vật, hướng đi của cốt truyện, cách giải quyết vấn đề cho đến những hướng tiếp cận vùng đất chết Wasteland. Ngay khi cánh cửa sắt nặng nề của Vault 111 được mở toang, Bethesda Softworks đã chính thức “bật đèn xanh” cho người chơi được làm bất kỳ điều gì mình thích, trở thành bất cứ ai mà mà họ mong muốn.

Bạn có thể kể cho tôi nghe một cách đầy tự hào về công cuộc biến Sanctuary thành thị trấn đông đúc số một vùng Boston, ngược lại, tôi có thể kể cho bạn hành trình cô độc xuyên suốt vùng đất chết phía Nam, sinh tồn giữa bầy đàn Mutant chỉ với hai băng đạn cỏn con. Không quá khi nói rằng, từng trải nghiệm Fallout 4 của mỗi game thủ là hoàn toàn độc nhất vô nhị. Thế giới quan, triết lý hành xử và các thái cực thiện – ác, những mục đích tối cao… mà game thủ lựa chọn qua đó cũng hoàn toàn không hề trùng lặp.

>> Để tải game Fallout 4, mời anh em truy cập VÀO ĐÂY, cảm ơn anh em.

>> Để bắt đầu xem các clip chơi Fallout 4 của Trực Tiếp Game, mời anh em click XEM TIẾP sang trang sau.

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
ASTRONEER [400 MB] [v0.2.115 mới nhất 29/12]

ASTRONEER là tựa game sinh tồn viễn tưởng được miêu tả một trò chơi bối cảnh vũ trụ vô cùng...

Close