HomeGame Kinh Dị

LAYERS OF FEAR [1.8 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Layers of Fear là tựa game kinh dị bí ẩn có đồ họa ngang ngửa Allison Road, không khí kinh dị như Silent Hill P.T, và có cơ chế gameplay của một sản phẩm mô phỏng…. đi bộ. Không thể phủ nhận đây là một tựa game xuất sắc về mặt nghe nhìn khi đã học tập được các yếu tố đã có của những sản phẩm cùng thể loại horror chất lượng cao.

layers-of-fear-2

1. NỘI DUNG GAME:

>> Xem các clip chơi Layers of Fear của Trực Tiếp Game tại đây

Hãy hình dung, game thủ đóng vai một người sống trong một căn biệt thự mà ngay cả những người gan dạ nhất cũng phải rùng mình bởi một loạt bức tranh kỳ dị với những ánh mắt như đang theo dõi bước chân người chơi được đặt trên mọi góc tường. Bỗng nhiên, một loạt âm thanh kỳ lạ phát ra từ một góc phòng nào đó đủ để rợn tóc gáy nhiều người. Căn nhà đột nhiên như bị nung chảy và trở nên méo mó hơn.

Người chơi cố gắng chạy đến một khu vực nào đó và rồi đột nhiên bị một con ma nào đó nhảy xồ ra và dày vò trước mặt. Nhân vật họa sĩ này bị mất kiểm soát và ngã gục xuống và…. đứng dậy đi lại tiếp. Đó là trải nghiệm cơ bản của game thủ (và gần như chẳng còn gì khác) khi chơi Layers of Fear: Người chơi thay vì phải chạy trốn để bảo toàn tính mạng thì sẽ chủ yếu xông lên đúng chỗ có ma nữ để bị dày vò rồi sau đó tiếp tục xông lên.

Xét về mặt môi trường, hãng Bloober đã làm rất tốt trong việc xây dựng được một không khí kinh dị đúng chuẩn mực. Dưới một tông màu ảm đạm xen lẫn vài màu sắc rực rỡ chấm phá, Layers of Fear đã khắc họa được những hành lang tăm tối với vài khoảng sáng lẻ loi và những bức tranh mang phong cách rùng rợn treo ở khắp nơi. Các hiệu ứng màu sắc bị loang lổ hay ánh sáng lập lòe cũng góp phần làm cho game thủ tăng cảm giác sợ hãi nhiều hơn mỗi khi ma nữ bắt đầu tiến đến vị trí nhân vật.

2. ẢNH & CLIP:

layers-of-fear-3

layers-of-fear-4

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows 7
Processor: Intel Core2 Quad Q8400
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 1GB / Radeon R7 250X 1GB
DirectX: Version 11
Storage: 5 GB available space

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
ALAN WAKE [7.5 GB]

Alan Wake là tựa game nhập vai kinh dị bí ẩn xuất sắc, với sự tổng hòa tinh tế giữa...

Close