HomeGame Hành Động

KILLER INSTINCT [30 GB]

Like Tweet Pin it Share Share Email

Killer Instinct là tựa game hành động đối kháng cực hấp dẫn, được xuất bản bởi Microsoft Game Studios. Tại thời điểm phát hành, nó nhận được những nhận xét tích cực về cơ chế chiến đấu thông minh và hiệu ứng đồ họa đẹp mắt. Game từng từng độc quyền cho Xbox One và hệ thống Windows Store nhưng nay bạn đã có thể chơi thoải mái rồi.

1. NỘI DUNG GAME:

Killer Instinct được đánh giá là một trong những series game đối kháng hay nhất lịch sử. Đã từng gắn bó với tuổi thơ của nhiều người trên hệ máy thùng (NES) huyền thoại, Killer Instinct trở lại với đồ họa cực kỳ xuất sắc, các pha kết liễu vô cùng đẹp mắt của các nhân vật trong game. Ngoài nâng cấp đáng kể về hệ thống gameplay, các skill mới được cải tiến đáng kể, các nhân vật cũng được nhà phát triển đầu tư rất kỹ lưỡng, bổ sung hàng loạt nhân vật mới.

Season 2 của nó đã chính thức bắt đầu triển khai với nhiều nâng cấp dành cho gamer. Bổ sung đáng kể là về mặt nội dung và hình ảnh, bên cạnh đó có sự góp mặt của hai chiến binh mới từ các phiên bản trước cùng nhiều nhân vật khác sẽ được công bố trong tương lai.

Theo như hãng Iron Galaxy đã công bố, season 2 sẽ đánh dấu sự trở lại của khủng long Riptor và chiến binh lửa Cinder cùng những nhân vật mới với nhiều đòn thế mới hiểm hóc và đẹp mặt hơn. Thêm vào đó, dàn chiến binh cũ trong season đầu của game cũng sẽ được hiệu chỉnh lại để cần bằng mới những đòn thế mới trong phần 2, những đòn thế trên không cũng sẽ được mở rộng hơn. Microsoft Studios và Iron Galaxy cũng có một số thay đổi đáng kể như chỉnh sửa lại giao diện, thêm vào một số hệ thống, chế độ gameplay cũng như nâng cấp nền đồ họa mới trong game.

2. ẢNH & CLIP: 

3. DOWNLOAD GAME:

*Click vào các nút bên dưới để tải game về máy
*Xem hướng dẫn chi tiết cách lấy link tải và cài game tại đây

down-fshare

down-4share

down-torrent*Link torrent là bản repack 25GB.

4. CẤU HÌNH TỐI THIỂU:

OS: Windows 7
Processor: Intel Core i5-750 @ 2.67 GHz or AMD Phenom II X4 965 @ 3.4 GHz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 480 or AMD Radeon HD 5850
DirectX: Version 11
Network: Broadband Internet connection
Storage: 48 GB available space

 

Loading...

*CHÚ Ý: Một số link fshare, 4share đòi password mới cho tải thì anh em thử các pass sau nhé: tructiepgame.com, congtruongit.com, sinhvienit.net, fullcrack, fullcrackpc. GET LINK FSHARE TẠI: https://goo.gl/qnC7ES

Read previous post:
RAID: WORLD WAR II [14 GB]

Raid: World War II sẽ là tựa game rất phù hợp với người yêu thích đề tài chiến tranh thế...

Close